Nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo việc lưu thông thông tin thông suốt giữa nhân viên với nhau và giữa khách hàng với nhân viên thì tổng đài điện thoại được xem là thiết bị giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện mọi việc một cách đơn giản nhẹ nhàng mà hiệu quả. Và tổng đài điện thoại giá rẻ luôn là một trong những tiêu chí mà các công ty, doanh nghiệp ưu tiên khi lựa chọn sử dụng các loại tổng đài hiện nay. Tổng đài quận Phú Nhuận sẽ đáp ứng mong muốn đó của các bạn.

 

Tổng đài quận Phú Nhuận - tổng đài điện thoại giá rẻ nhiều tiện ích nhất

Tổng đài điện thoại giúp bạn trao đổi thông tin dễ dàng hơn

Hiện nay có rất nhiều loại tổng đài cũng như các hãng tổng đài nên các doanh nghiệp thoải lựa chọn như : Panasonic, Siemens, LG… Mỗi loại tổng đài này đều có những ưu điểm và các mức chi phí khác nhau tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mỗi đơn vị.

- Các loại tổng đài điện thoại giá rẻ  nhất trên thị trường Việt Nam đó là tổng đài của Trung Quốc sản xuất với mức chi phí vào từ 1,5 triệu đổ lại gồm 1 đường nối chính và 8 máy lẻ. Tuy nhiên tổng đài này lại không có một số các tính năng như: Hiển thị số của cuộc gọi, nhạc chờ khi chuyển máy, không gọi được ra ngoài với máy lẻ và không có khả năng mở rộng khi cần. Tuy nhiên, các bạn có thể sử dụng các tổng đài của một số hãng nổi tiếng hơn như: LG, Panasonic, Siemens. Hiện nay, chi phí rẻ nhất cho bạn có thể sử dụng tổng đài Panasonic tầm 4,5 triệu với 3 đường vào và 8 máy lẻ. Ưu điểm của tổng đài chính điện thoại của các hãng này có có khả năng mở rộng tới 24 máy lẻ cùng với một số tính năng như: Lời chào tới 180s, hiển thị cuộc gọi nội bộ, thực hiện hội nghị đàm thoại nhiều bên, quay số nhanh, hỗ trợ báo thức, và đặc biệt là giúp tiết kiệm chi phí gọi điện…

 

 

Tổng đài quận Phú Nhuận - tổng đài điện thoại giá rẻ nhiều tiện ích nhất

Tổng đài điện thoại của hãng nổi tiếng Panasonic

- Ngoài ra, hiện nay người ta sử dụng giải pháp tổng đài IP tích hợp phần mềm CRM nhằm hoàn thiện quy trình trao đổi thông tin có hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp. Đây là giải pháp rất phù hợp với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực thương mại, bán hàng … Bởi tổng đài này vừa bao gồm các tính năng của tổng đài IP mà còn giúp doanh nghiệp trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng với nhiều tiện ích nổi bật như: Khả năng hiển thị popup với  thông tin chi tiết cuộc gọi đến, cuộc gọi “click to call” trực tiếp trên màn hình,  lời chào chuyên nghiệp, ghi âm cuộc gọi, quản lý marketing (email, sms marketing), báo cáo….

 

Tổng đài quận Phú nhuận - tổng đài điện thoại giá rẻ nhiều tiện ích nhất

Để lựa chọn tổng đài điện thoại giá rẻ hay lắp đặt tổng đài điện thoại cũng lựa chọn tổng đài có nhiều tiện ích cho doanh nghiệp của bạn. Tổng đài quận Phú Nhuận  là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm về phân phối hệ thống tổng đài, lắp đặt tổng đài. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp cho bạn cụ thể từng giải pháp làm sao để hoạt động quản lý thông tin, trao đổi thông tin hiệu quả nhất. 

Nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo việc lưu thông thông tin thông suốt giữa nhân viên với nhau và giữa khách hàng với
  • Currently 4.77/5
4.85 sao của 1842 đánh giá
Tổng đài quận Phú Nhuận  - tổng đài điện thoại giá rẻ nhiều tiện ích nhất
Tổng đài quận Phú Nhuận - tổng đài điện thoại giá rẻ nhiều tiện ích nhất
Tổng Đài điện thoại Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550