Là doanh nghiệp vấn đề thông tin liên lạc thông suốt là điều được quan tâm. Bởi điều này giúp cho mọi việc mọi vấn đề trong công ty được giải quyết nhanh chóng giúp cho việc quản lý, kiểm soát hiệu quả. Do đó mà việc lắp đặt tổng đài điện thoại là việc làm đầu tiên và cần thiết nhất. Hãy đến với dịch vụ tổng đài quận Tân Bình chúng tôi sẽ kết nối hệ thống thông tin liên lạc thông suốt cho bạn.

 

Những hạn chế từ hệ thống liên lạc thông thường

Trước đây, mỗi phòng ban trong văn phòng  hay công ty được cung cấp một số điện thoại riêng biệt có thể tiện lợi thế nhưng cũng có rất nhiều hạn chế như sau:

- Vô tình khiến cho khách hàng khó liên hệ được với bạn vì số điện thoại quá dài cũng như đối với các phòng ban khi muốn trao đổi và giải quyết công việc chung.

- Phát sinh nhiều chi phí cho các thuê bao thậm chí chỉ là các cuộc gọi điện nội bộ cho nhau

- Với những thuê bao thông thường thì không thể giúp bạn có được những tiện ích như:  Hiển thị số, chuyển cuộc gọi, khóa máy, hộp thư thoại hay nhấc máy hộ…

- Ít tạo được hình ảnh với khách hàng vì có quá nhiều số điện thoại cần phải nhớ.

- Chỉ có nhà cung cấp mới có thể thực hiện quản lý cước cho từng số điện thoại.

 

Hệ thống thông tin liên lạc thông suốt với dịch vụ tổng đài quận Tân Bình

 

Tổng đài điện thoại là giải pháp thông tin liên lạc tối ưu

Với những hạn chế trên khiến cho nhiều doanh nghiệp phải suy nghĩ và cân nhắc lại khi trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định với chi phí đầu tư  lớn mà và khả năng quản lý không cao. Chính vì vậy mà hiện nay, xu hướng doanh nghiệp chỉ cần dùng một số điện thoại để có thể sử dụng cho toàn doanh nghiệp. Đây sẽ là giải pháp tối ưu cho các bạn và thông qua hế thống tổng đài cuộc gọi sẽ đến được nơi khách hàng muốn liên lạc. Bên cạnh đó, hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn còn có nhiều  tính năng sẽ giúp người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác.

Hệ thống tổng đài là gì?

Tổng đài điện thoại là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các cuộc gọi trong nội bộ hay ra bên ngoài được thực hiện trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp với nhiều tiện ích có lợi cho doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu liên hệ. Hiện nay có khoảng hơn 100 nhãn hiệu tổng đài lớn nhỏ khác nhau với các hãng sau: Panasonic, Erission, LG, Samsung, Siemens,  Avaya, Alcatel, NEC- Nitsuko, Nortel, Lucent, IntelBras, Adsun,...

 

Hệ thống thông tin liên lạc thông suốt với dịch vụ tổng đài quận Tân Bình

 

Hiện tại có nhiều nhãn hiệu tổng đài khác nhau để các bạn lựa chọn

Như vậy việc lắp đặt một hệ thống tổng đài là cần thiết cho các doanh nghiệp, giúp quá trình liên lạc ổn định và nâng cao độ chuyên nghiệp phục vụ cho khách hàng. Để được cung cấp tổng đài điện thoại giá rẻ các bạn liên hệ với chúng tôi - tổng đài quận Tân Bình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Là doanh nghiệp vấn đề thông tin liên lạc thông suốt là điều được quan tâm. Bởi điều này giúp cho mọi việc mọi vấn đề
  • Currently 4.77/5
4.85 sao của 2341 đánh giá
Hệ thống thông tin liên lạc thông suốt với dịch vụ tổng đài quận Tân Bình
Hệ thống thông tin liên lạc thông suốt với dịch vụ tổng đài quận Tân Bình
Tổng Đài điện thoại Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550