Điện thoại là phương tiện không thể thiếu cho tất cả mọi người cũng như các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng điện thoại hoặc tổng đài điện thoại có thể xuống cấp hay bị hỏng làm tắc nghẽn luồng thông tin nội bộ hay với khách hàng. Vậy ngay lúc này đây bạn cần đến dịch vụ sửa chữa tổng đài điện thoại để khắc phục tình trạng này. Các bạn có thể tin cậy ở dịch vụ này của chúng tôi tucdichvu.vn

Những vấn đề khi điện thoại hoặc tổng đài bị hỏng

 

 

Dịch vụ sửa chữa tổng đài quận Bình tân uy tín, chất lượng, giá hợp lý

 

Điện thoại là phương tiện thông tin liên lạc quan trọng và cực kỳ cần thiết nó giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc trao đổi thông tin với nhau hơn. Nếu điện thoại hoặc tổng đài điện thoại của công ty doanh nghiệp của bạn một ngày nào đó bỗng dưng không thể vận hành được, bị trục trặc, nhiễu sóng, mất tín hiệu…. Lúc này cả công ty bị rối lên vì không liên lạc được với khách hàng hay với các phòng ban chi nhánh. Thế là nhiều công việc bị tồn lại không giải quyết ngay được hoặc khách hàng không liên lạc được để mua hàng hay đặt hàng, Điều này thật bất tiện và quá bất lợi phải không nào? Ngay lúc này đây điều bạn cần hơn hết đó chính là dịch vụ sửa chữa điện thoại văn phòng hay sửa chữa tổng đài điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Dịch vụ sửa chữa tổng đài quận Bình tân uy tín, chất lượng, giá hợp lý

 

Dịch vụ sửa chữa tổng đài quận Bình tân uy tín, chất lượng, giá hợp lý

 

 

Chúng tôi là đơn vị có uy tín lâu năm trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa mạng điện thoại, sửa chữa line điện thoại, sửa chữa điện thoại cố định cho, cơ quan, văn phòng, khách sạn,  nhà hàng, gia dình,…với tiêu chí nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Quy trình sửa chữa điện thoại gồm:

 1.Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tình trạng máy, tổng đài

2. Tư vấn cho khách hàng và lập báo giá sửa chữa với mức giá hợp lý nhất.

2. Sau khi thỏa thuận bộ phận kinh doanh sẽ chuyển thông tin cho kỹ thuật và nhân viên kỹ thuật liên hệ với các bạn để hẹn thời gian đến sửa chữa.

3. Tiếp đó nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra điện thoại, tổng đài điện thoại tiến hành sửa chữa cho đến khi đảm bảo yêu cầu, thông tin liên lạc trở lại thông suốt .

4.  Chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ thiết bị, đảm bảo hệ thống chạy ổn định.

Các bạn yên tâm bởi chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi và thực hiện khảo sát miễn phí tại địa bàn quận với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết không đánh tráo linh kiện thiết bị của khách hàng và sử dụng thiết bị tốt chất lượng nếu có thay thế và khách hàng có thể tự kiểm tra, một cách dễ dàng về tình hình sửa chữa - bảo hành thiết bị của đơn vị mình

Mọi vấn đề liên quan về dịch vụ và chăm sóc khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0932798149

 

 

Dịch vụ sửa chữa tổng đài quận Bình tân uy tín, chất lượng, giá hợp lý. Điện thoại là phương tiện không thể thiếu cho
  • Currently 4.56/5
4.65 sao của 1796 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa tổng đài quận Bình tân uy tín, chất lượng, giá hợp lý
Dịch vụ sửa chữa tổng đài quận Bình tân uy tín, chất lượng, giá hợp lý
Tổng Đài điện thoại Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550