Nhằm làm công việc kinh doanh hiệu quả, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng trong quá trình thanh toán, mang lại thiện cảm cho khách. Do đó máy in hóa đơn xuất hiện rất nhiều trong các cửa hàng, shop, nhà hàng, quán ăn,… Việc chọn được một chiếc máy in tốt, phù hợp với mô hình kinh doanh tạo sự chuyên nghiệp cho việc kinh doanh của bạn.
 
 
Máy in hóa đơn có 2 loại phổ biến là máy in nhiệt và máy in kim. 
Máy in kim: Máy in kim sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm hiện mực lên trang giấy cần in. Máy in kim có ưu điểm là độ bền cao, giá rẻ hơn so với máy in nhiệt. Tuy nhiên, máy in kim cũng có nhược điểm: khi in phát tiếng ồn, chất lượng in không cao, in chậm và dễ gãy kim do đó phải thay băng mực nhiều lần.
Máy in nhiệt: Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp mà không cần sử mực in, chỉ cần dùng giấy in hóa đơn nhiệt chuyên dụng để in, nội dung in được hiển thị trên giấy in khi đầu in tác động nhiệt. So với một máy in kim thì máy in nhiệt có ưu điểm vượt trội đó là tốc độ in nhanh hơn, khi in êm hơn không gây tiếng ồn, chữ in sắc nét không bị lem như khi in mực, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và giúp tiết kiệm điện năng. Đây là loại máy in hóa đơn đang được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn.
 
Tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn cho cửa hàng của bạn
 
Chúng ta cùng xem qua một số tiêu chí chọn lựa máy in nhiệt, loại máy được dùng phổ biến hơn cả so với loại còn lại.
1.Tốc độ in
 
Tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn cho cửa hàng của bạn
 
Máy in hóa đơn nhiệt hay sử dụng cho các cửa hàng, do tốc độ in nhanh chóng có thể in liên tục với công suất lớn, phục vụ nhu cầu thanh toán của nhiều người và tiết kiệm thời gian. 
 
2.In bằng giấy chuyên dụng
 
Tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn cho cửa hàng của bạn
 
Giấy in nhiệt có tác dụng in khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển màu. Vì vậy bạn không cần mực in, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí mua mực và giảm bớt hư hao trục trặc cho thiết bị.
 
3.In không ồn ào
 
Tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn cho cửa hàng của bạn
 
Máy in thường kêu rất to trong quá trình in ấn, do đó việc chọn những máy in hóa đơn nhiệt có tiếng ồn thấp nhằm tránh mất thời gian chờ của khách hàng trong quá trình thanh toán.
 
4.Thiết kế nhỏ gọn
 
Máy in hóa đơn nhiệt thương được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích do đó giúp cho cửa hàng hay shop của bạn chuyên nghiệp hơn.
 
Hiện nay thị trường máy in rất đa dạng với hóa đơn nhiệt nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là máy in epson với uy tín và giá thành phù hợp do đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất tốt. Truy cập tintucdichvu.vn chúng tôi kinh doanh những sản phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh thị trường.
 
✅ Tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn tốt – Máy in mã vạch. Nhằm làm công việc kinh doanh hiệu quả, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng trong quá trình thanh toán, mang lại thiện cảm cho khách. Do đó máy in hóa đơn xuất hiện rất nhiều
  • Currently 4.67/5
4.75 sao của 1085 đánh giá
Tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn cho cửa hàng của bạn
Tiêu chí chọn mua máy in hóa đơn cho cửa hàng của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 0919172115 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0919172115