NEWMEN STORE cửa hàngthời trang Nam mangphong cách Hàn Quốc hiện tọa lạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với ứng dụng mạng xã hội trên Pages Facebook Giúp NEWMEN STORE  tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, không những khách hàng từ TP.HCM mà còn có khách hàng từ các tỉnh thành lân cận.

NEWMEN STORE hoạt động với phương châm và cam kết đặt hàng online giao hàng tận nhà - chất lượng mẫu mã như rao bán. Đặt biệt, với hình thức tạo thiện cảm cũng như sự yên tâm của khách hàng mà NEWMEN STOREgiao hàng khách hàng ưng ý mới thu tiền “ khách hàng là số 1”

Thời trang Nam NEWMEN STORE

NEWMEN STORE THÀNH THÁI

Được thành lập từ năm 2017, thương hiệu NEWMEN STORE này đã phủ toàn thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ chóng mặt, hơn 5000 khách hàngchỉ trong vòng một năm và hiện có hơn 2.000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thời trang Nam NEWMEN STORE. Trung bình, mỗi ngày lại có 30 khách hàng mới của NEWMEN STORE. 

Thế mạnh của NEWMEN STORE chính là các mặt hàng tiện ích và phụ kiện thời trang phong cách Hàn Quốc vốn được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Hơn 100 mẫu sản phẩm, 200 sản phẩm trên kệ với mức giá từ 200.000 đồng; 20 mẫu sản phẩm mới mỗi tháng với đủ nhóm hàng từ thời trang nam mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã lẫn giá cả.

NEWMEN STORE còn đánh trúng tâm lý thích cá tính và mới mẻ của giới trẻ thông qua trải nghiệm phong cách mua sắm mới, không gian bài trí đơn giản, tinh tế, hiện đại. Các phụ kiện thời trang đều được đóng gói trong các bao bì dễ thương, nhiều màu sắc. Số lượng sản phẩm nhiều song được xếp vừa phải, gọn gàng trên các kệ gỗ theo từng khu bắt mắt.

Thời trang Nam NEWMEN STORE

Thời trang Nam NEWMEN STORE

Với thiết kế sáng tạo mang phong cách Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu cho giới trẻ. NEWMEN STORE Thành Thái mang triết lý giản đơn, tự nhiên, bền bỉ và công năng cao cho mọi sản phẩm, cung cấp được giá bán rất thấp với quy mô lớn hiện đang phát triển mạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Newmen store đi từ đẳng cấp tới thương hiệu luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cái mà chúng tôi muôn mang lại là cái đẹp cho khách hàng, sự tự tin năng động về phong cách thời trang. Các loại áo sơ mi và quần âu mang phong cách korea, để khẳng định được điều này chúng tôi đã luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Hãy đến với Newmen Store các bạn sẽ  được làm đẹp và phong cách nhé !

NEWMEN STORE  Thời trang Nam quận 10

Newmen Store Ở đâu?  Địa chỉ: 134/2B Thành Thái,Phường 12,Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906.332.558

Facebook: https://www.facebook.com/Trannghiastore/

 

NEWMEN STORE là cửa hàng thời trang Nam mang phong cách Hàn Quốc hiện tọa lạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. NEWMEN STORE hoạt động
  • Currently 4.54/5
4.55 sao của 1760 đánh giá
Newmen Store thương hiệu thời trang nam
Newmen Store thương hiệu thời trang nam
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550