Ngày nay, ngoài chiếc điện thoại di động thì chiếc máy tính cũng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của con người trong mọi công việc cũng như học tập, giải trí. Để bắt kịp thời đại công nghệ mới, nhiều người vẫn ưu tiên cho các loại máy mới ra đời với giá cao ngất ngưỡng, tuy nhiên thị trường mua, bán máy tính cũ cũng không kém phần “rầm rộ”.

Trên các trang web rao vặt, các diễn đàn hoặc các đại lý máy tính đều có vô vàn các loại máy tính cũ giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua máy tính cũ uy tín tại TPHCM bạn có thể tham khảo trung tâm của chúng tôi để chọn ra một chiếc máy tính ưng ý nhất, phù hợp với túi tiền của bạn hiện có.
 
Mua máy tính cũ uy tín tại TPHCM
 
Tuy nhiên công việc lựa chọn cũng không phải là dễ dàng, nhiều người vẫn loay hoay, không biết mua máy tính cũ của hãng nào, cấu hình máy ra sao là phù hợp với mình nhất. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua máy tính cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM:
 
  • Kiểm tra tính năng của máy như card màn hình, vi xử lý (CPU)...bằng cách cho chạy thử trong vòng 10-30 phút trước khi mua.
  • Kiểm tra cấu hình của máy tính bạn cần mua bằng cách kiểm tra tem bên ngoài hệ thống hay kiểm tra các thông tin được tích hợp bên trong với hệ thống máy tính.
  • Kiểm tra giá cả của máy so với các trung tâm khác để tránh tình trạng nâng giá hay lừa đảo.
  • Nếu bạn không hiểu biết nhiều về các dòng máy tính cũ thì tốt nhất nên dẫn theo người có kinh nghiệm để có thể yên tâm trong việc chọn mua máy tính cũ.
 
Với giá cả rẻ hơn nhiều gấp 2-3 lần máy mới, máy tính cũ cũng được phân loại thành nhiều dòng máy như: Máy tính được thay đổi linh kiện mới để bán lại, máy tính đã qua sử dụng trong thời gian dài khoảng 2-3 năm và dòng máy chỉ mới qua sử dụng 1-2 tháng mà có mua máy tính cũ sẽ có giá dao động từ 2 triệu đồng đến 9 triệu đồng tùy từng loại máy mà khách hàng chọn.
 
 
Nhiều người cũng băn khoăn về việc nên lựa chọn hãng máy tính nào khi quyết định chọn mua máy tính cũ để đảm bảo được chất lượng sử dụng của máy. Chúng tôi khuyên bạn rằng bạn hãy chọn các hãng máy tính thông dụng trên thị trường Việt Nam như Dell, HP, Sony, Toshiba, Vaio, Acer, Asus… Bởi các hãng này đều có hệ thống bảo hành trong nước, dễ dàng cho bạn trong việc cần thay linh kiện hoặc máy bị hư hỏng, bạn vẫn có thể khắc phục được tình trạng máy.
 
Tuy nhiên, việc mua lại một chiếc máy tính cũ đã qua sử dụng là một cách đầu tư đầy mạo hiểm. Do đó trước khi quyết định mua máy tính cũ, bạn cần tham khảo nhiều nơi khác nhau để có cái nhìn tổng quát về thị trường máy tính cũ mà có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
Ngày nay, ngoài chiếc điện thoại di động thì chiếc máy tính cũng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của con người trong mọi công việc cũng như học tập, giải trí. Để bắt kịp thời đại công nghệ mới, nhiều
  • Currently 4.61/5
4.65 sao của 935 đánh giá
Mua máy tính cũ uy tín tại TPHCM
Mua máy tính cũ uy tín tại TPHCM
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550