TOP MOBILE

Lựa chọn cấu hình máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay

  • Currently 4.88/5

Kết quả: 4.9/5 - (1855 phiếu)

Bạn là dân văn phòng và đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy tính văn phòng với cấu hình máy tính giá rẻ và phù hợp nhất, vừa đáp ứng tốt công việc vừa lại tiết kiệm chi phí tối đa. 
 
Hay nếu bạn đang muốn mua máy tính để gia nhập vào thế giới game trên máy tính của bạn. Vậy bạn sẽ đi đến đâu để chọn cho mình 1 cấu hình máy tính rẻ phù hợp nhất? Công nghệ hiện đại thay đổi rất nhiều theo từng ngày, điều này bao gồm các công nghệ của mỗi game cũng thay đổi không kém.
 
 
Lựa chọn cấu hình máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay
Lựa chọn cấu hình máy tính rẻ tốt nhất hiện nay
 
 
Do đó việc chọn cho mình cấu hình máy tính giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn như: chơi game, văn phòng, hội họa, photoshop,…nhưng giá thành rẻ nhất thì bạn nên biết những lưu ý sau đây:
 
1.Bộ vi xử lý
 
Trước khi bạn chọn bất cứ điều gì bạn cần chắc chắn rằng bạn cần mua bộ vi xử lý để chạy một cấu hình máy tính khá cao cấp. Với bộ xử lý core i5 đó là giá trị tương đối với số tiền rẻ. Còn với bộ i7 đây cũng là bộ vi xử lý tương đối tốt nhưng giá thành lại cao. 
 
Lựa chọn cấu hình máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay
 
2. Bo mạch chủ 
 
Một bo mạch chủ tốt sẽ hỗ trợ tốt cho bộ vi xử lý mới của bạn.  Hãy lưu ý đến các kết nối mà bạn muốn bo mạch chủ của bạn có cho máy của mình.
 
Vì vậy nếu bạn muốn cấu hình máy tính của bạn sẽ không bị lỗi nhịp trong tương lai, thì bạn nên bỏ nhiều chi phí hơn một chút trên bo mạch chủ để bạn có Firewire kết nối tốt nhất.
 
Lựa chọn cấu hình máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay
 
3. RAM
 
RAM càng cao thì tốc độ máy xử lý càng tốt. Do đó bạn nên sắm cho mình bộ xử lý 64-bit, vì nó có thể xử lý cao hơn bộ nhớ RAM 32-bit.
 
Với bộ nhớ trong thì nhất phải RAM 3GB, nhưng nếu cấu hình máy tính có bo mạch chủ và bộ vi xử lý tốt có thể xử lý nhiều hơn, bạn nên thay thế cho khoảng 8GB.
 
Lựa chọn cấu hình máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay
 
4. Hệ thống làm mát
 
Nếu với một cấu hình máy tính rẻ để chơi game thì trong một máy chơi game lớn, chắc chắn nó phải được mát mẻ ngay cả khi bạn chơi trong nhiều giờ, nếu không thì bo mạch chủ sẽ bị quá nóng và việc mua một cái mới chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. 
 
Vì vậy, bạn nên xem xét hệ thống quạt mát 120mm cho chiếc máy tính của bạn.
 
Lựa chọn cấu hình máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay
 
5. Card đồ họa 
 
Bạn sẽ cần phải mua cho máy tính của mình một card đồ họa cao cấp để các game nhìn tuyệt vời trên máy tính của bạn. Nếu bạn đã làm bài tập ở nhà của mình thì bạn có thể mua một ổ đĩa cứng tốt hơn và bo mạch chủ tốt, do đó bạn có thể có 2 card đồ họa tốt nhất.
 
Lựa chọn cấu hình máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay
 
Liên hệ tới trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và sở hữu cho mình một cấu hình máy tính rẻ nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM.

✅ Lựa chọn cấu hình máy tính giá rẻ tốt nhất hiện nay địa chỉ cung cấp và lắp đặt máy tính uy tín. Bạn là dân văn phòng và đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy tính văn phòng với cấu hình máy tính giá rẻ và
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Review so sánh top 9 máy in mã vạch nhiệt tốt nhất

Máy in nhãn là tiện ích thiết yếu nếu bạn đang in rất nhiều nhãn...

Máy Chấm Công Loại Nào Tốt Nhất

Máy chấm công hiện nay không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát...

Review máy quét mã vạch Tao T Electronic

Ngành kinh doanh quần áo thời trang hiện đang là một trong những ngành kinh...

Những lưu ý khi mua máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill, máy in nhiệt, máy...

Sản phẩm liên quan

POS BÁN HÀNG TYSSO 1500S

12.000.000đ 12.000.000đ

POS BÁN HÀNG TYSSO 1515S (CPU I3)

14.600.000đ 14.600.000đ

MÁY POS BÁN HÀNG TYSSO TS1717 (I3)

14.300.000đ 14.300.000đ

MÁY POS BÁN HÀNG TYSSO TS1700

10.200.000đ 10.200.000đ

Dell OptiPlex 390 SFF

4.000.000đ 4.500.000đ

Máy Bộ Dell Văn Phòng 2019

9.500.000đ 10.000.000đ
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0938595973
zalo