TOP MOBILE

Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng máy in mã vạch

  • Currently 4.70/5

Kết quả: 4.7/5 - (2804 phiếu)

Trong quá trình sử dụng máy in mã vạch, chắc hẳn chúng ta có rất nhiều những thắc mắc. Hôm nay, qua bài viết chúng ta sẽ cùng xem qua tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy của người tiêu dùng.
 
 
1.Làm sao để tự vệ sinh máy
 
Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng máy in mã vạch
 
Máy dùng lâu ngày bụi bẩn đóng bám trên máy làm giảm tuổi thọ của máy, có thể gây ảnh hưởng đến linh kiện bên trong gây ra hỏng hóc. Sử dụng giấy in nhiệt trực tiếp sau đó bạn nên lau chùi đầu in sau mỗi cuộn nhãn. Khi sử dụng nhiệt truyền với băng sau đó lau sạch đầu in khi bạn lắp một cuộn băng mới. Lau chùi máy in hằng ngày nếu máy in được sử dụng trong môi trường bụi để máy luôn hoạt động được trơn tru.
 
2.Làm sao để cài đặt máy in về chương trình gốc ban đầu
 
Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng máy in mã vạch
 
Sau một thời gian sử dụng vì lí do gì đó mà bạn cần thiết lập về ban đầu, đầu tiên giữ nút Pause, Feed và Cancel cùng một lúc trong khi bật máy lên. Giữ các nút cho đến khi nhận được thông báo “System Reset” xuất hiện, sau đó bạn nhả nút. Sau khi thực hiện thao tác này máy in sẽ được cài đặt về ban đầu.
 
3.Đầu in của máy in dùng được bao lâu
 
Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng máy in mã vạch
 
Tuổi thọ đầu in của máy phụ thuộc vào cường độ sử dụng máy in. Thông thường đầu in được bảo hành trong một năm, những yếu tố như độ ẩm, bụi, nhiệt, độ ẩm và sử dụng không phù hợp sẽ làm tuổi thọ đầu in rút ngắn. Nếu thường xuyên làm sạch đầu in và sử dụng đúng cách để tuổi thọ đầu in được kéo dài.
 
4.Chuyển sang một loại giấy mới nhưng máy không in
 
Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng máy in mã vạch
 
Nếu sử dụng sai loại giấy máy sẽ gặp trục trặc, để xác định máy dùng giấy truyền nhiệt hay giấy in nhiệt trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để có loại giấy phù hợp nhất cho máy in của bạn.
 
5.Khi vừa cập nhật phần mềm máy báo lỗi thì có mất dữ liệu không?
 
Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng máy in mã vạch
 
Máy in sẽ giữ lại phiên bản firmware trước đó nếu có lỗi nào xảy ra trong quá trình nâng cấp.
 
6.Cách thức kết nối với máy in
 
Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng máy in mã vạch
 
Tất cả các máy in đều phải nhận lệnh in từ máy tính như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Kể cả với trường hợp thiết lập máy in ở chế độ độc lập, bạn cũng cần phải kết nối với máy tính để thiết lập lần đầu tiên. Hầu hết máy in các hãng như máy in mã vạch apos, zebra, tsc, cityzen… và máy in mã vạch công nghiệp có kết nối USB. Đơn giản chỉ cần cắm vào máy in và cài đặt trình điều khiển trên máy tính để sẵn sàng in.
 

✅ Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng máy in mã vạch Địa chỉ bán máy in mã vạch. Trong quá trình sử dụng máy in mã vạch, chắc hẳn chúng ta có rất nhiều những thắc mắc. Hôm nay, qua bài viết chúng ta sẽ cùng xem qua tổng hợp những
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Review so sánh top 9 máy in mã vạch nhiệt tốt nhất

Máy in nhãn là tiện ích thiết yếu nếu bạn đang in rất nhiều nhãn...

Máy Chấm Công Loại Nào Tốt Nhất

Máy chấm công hiện nay không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát...

Review máy quét mã vạch Tao T Electronic

Ngành kinh doanh quần áo thời trang hiện đang là một trong những ngành kinh...

Những lưu ý khi mua máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill, máy in nhiệt, máy...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0919172115
zalo