Lựa chọn một chiếc máy tính cũ giá rẻ và chất lượng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu của bạn.
 
“Liệu cơm gắp mắm”
 
Trước khi quyết định chọn mua máy tính cũ, bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì: thiết kế đồ họa, chơi game, sử dụng văn phòng, hay lướt web…  Bởi điều này sẽ giúp bạn mua được chiếc máy tính cũ phù hợp mà không bị hớ và không đáp ứng đủ tính năng khi sử dụng. 
 
 Bí kíp vàng chọn mua máy tính cũ ngon lành như mới
Máy tính cũ có giá thành thấp hơn máy mới rất nhiều nhưng chất lượng vẫn đảm bảo
 
Trong khi đó, ngày nay cái giá để sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình “khủng” không hề rẻ chút nào, và thường chỉ những dòng phân khúc cao cấp được trang bị các bộ vi xử lý mạnh nhất.
 
Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tiền để sắm cho mình một chiếc máy tính mới thì hay tìm cho mình những lựa chọn khác phù hợp hơn với mức tài chính của bạn. Máy tính cũ có rất nhiều hãng đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, giải trí, công việc… tùy thuộc vào mong muốn của bạn.
 
Ưu tiên chất lượng và bảo hành hàng đầu.
 
Bí kíp vàng chọn mua máy tính cũ ngon lành như mới
 
Thông thường, hiện nay máy tính cũ đang được bán trên thị trường thường có từ 3 nguồn:
 
  • Nguồn thứ nhất là hàng thanh lý từ Công Ty, Phòng Game, hàng new tồn kho từ các Công Ty máy tính lớn.
  • Nguồn thứ hai là hàng Seconhand được nhập từ Mỹ, Nhật với các thương hiệu như Dell, HP, IBM....
  • Nguồn thứ ba là hàng trôi nổi được thu lại từ 2 nguồn trên nhưng bị lỗi, hư hỏng. Đã được sửa chữa và tân trang lại. Giá thành sẽ rẻ hơn 2 loại trên và dĩ nhiên chất lượng thì cũng vì thế mà giảm đi đáng kể.
 
Bí kíp vàng chọn mua máy tính cũ ngon lành như mới
 
Tuy nhiên, nhiều người vẫn vội mững mua được một món hời khi tìm kiếm và mua hàng từ những nơi bán máy tính với giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phầm cùng loại ở nơi khác.
 
Tình trạng nhiều người thường khá chủ quan khi chọn mua máy tính cũ mà không kiểm tra cần thận. Trong khi, lỗi từ phần cứng như: bộ nhớ (RAM), bo mạch chính, ổ cứng, màn hình khó có thể thấy được chỉ qua vài thao tác kiểm tra thông thường.
 
Tintucdichvu.vn luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng những mặt hàng máy tính cũ giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.
✅ Bí kíp vàng chọn mua máy tính cũ ngon lành như mới địa chỉ cung cấp máy tính cũ chất lượng uy tín. Lựa chọn một chiếc máy tính cũ giá rẻ và chất lượng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn đảm bảo đáp ứng
  • Currently 4.74/5
4.75 sao của 2551 đánh giá
Bí kíp vàng chọn mua máy tính cũ ngon lành như mới
Bí kíp vàng chọn mua máy tính cũ ngon lành như mới
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550