Hiện tại với giá thành máy tính, laptop ngày càng giảm, chỉ với khoảng chục triệu đồng bạn có thể mua những con  laptop mới có cấu hình thuộc dạng khá của các hãng uy tín như: Dell, Asus, HP, Lenovo... Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình những laptop đó vì tài chính hạn hẹp. Khi đó chọn mua những con laptop cũ với cấu hình cao cũng là 1 lựa chọn tốt.

Tuy nhiên khi mua laptop cũ bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều mặt hạn chế về giá cả, bảo hành, hỏng hóc. Vì laptop cũ thực sự rất khó định giá chính xác, chất lượng laptop cũng là 1 những điểm hạn chế rất đáng kể. Không giống như PC, laptopsau 1 thời gian cũng rất dễ hỏng hoặc nhiều vấn đề khác nhau: ổ cứng, card màn hình, màn hình, bàn phím... Vì thế nếu ít cần phải di chuyển các bạn cũng có thể cân nhắc việc mua PC mới hoặc PC cũ thay vì mua laptop, hoặc mua laptop mới nếu có thể vạy mượn thêm.

Nếu bạn quen biết nhiều bạn bè sử dụng laptop thì cũng có thể hỏi thêm xem có ai nâng cấp laptop muốn bán laptop cũ không sẽ có thể an tâm hơn.

Image result for mua laptop cu o tphcm

Bên cạnh đó, khi mua laptop cũ việc chọn hãng cũng có thể ảnh hưởng nhiều tới độ bền bỉ của nó. Vì theo kinh nghiệm của mình và nhiều người khác thì một số hãng laptop thường rất hay bị hỏng hóc sau khoảng 1 năm hoặc sau thời hạn bảo hành.

Các bạn có thể tham khảo thêm nên mua laptop hãng nào tốt nhất hiện nay: Dell, Asus, HP, Lenovo, Vaio…Có rất nhiều thương hiệu laptop hiện nay, với độ bền tuổi thọ tương đối cao nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc laptop cũ  của thương hiệu nổi tiếng có uy tín. Cùng với đó, bạn có thể ghé cửa hàng của tintucdichvu.vn để tham khảo những dòng laptop cũ chất lượng,  laptop cũ xách tay…Chúng tôi cam kết rằng, với uy tín và chất lượng hàng đầu, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Tintucdichvu.vn là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa máy tính tận nhà, cung cấp laptop cũ giá rẻ chất lượng đến khách hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn chần chừ không biết nên chọn laptop như thế nào, vậy tại sao không thử đến cửa hàng của chúng tôi để nhận một chiếc laptop cũ chất lượng tuyệt vời nhất.

Tại sao nên mua laptop cũ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc laptop có thể phục vụ tốt trong công việc và học tập mà có thể tiết kiệm được chi phí thì laptop cũ là sự lựa chọn cho bạn.
  • Currently 4.92/5
4.95 sao của 1740 đánh giá
Tại sao nên mua laptop cũ?
Tại sao nên mua laptop cũ?
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550