Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học khá hấp dẫn cho lĩnh vực Nghệ thuật ứng dụng. Công cụ chính của các sinh viên ngành này chính là một chiếc laptop có cấu hình đủ mạnh để đáp ứng sự đòi hỏi khắt khe của các phần mềm chuyên dụng.

Các phần mềm trong lĩnh vực này thường không thể chạy được ở những chiếc máy thông thường, đòi hỏi của chúng chính là những chiếc laptop có cấu hình cao, bộ vi xử lý mạnh kèm với chiếc card màn hình.

TẠI SAO DÂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NÊN LỰA CHỌN CHO MÌNH MỘT CHIẾC LAPTOP CŨ?

Tuy nhiên, những chiếc máy tính xách tay này trên thị trường đều có giá không hề rẻ mà toàn là cao ngất ngưỡng. Điều này không hề phù hợp với sinh viên, tầng lớp thụ động về tài chính. Vậy làm sao các bạn sinh viên thiết kế đồ họa có thể sở hữu được một chiếc laptop có đáp ứng được đòi hỏi của ngành học nhưng mức giá vẫn cho phép?

Hôm nay, tintucdichvu.vn xin giới thiệu đến các bạn một lựa chọn sáng suốt hơn: đó chính là một chiếc laptop cũ giá rẻ vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa có công suất hoạt động mạnh mẽ không kém gì một chiếc máy mới.

Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc laptop cũ không những phục vụ đúng tiêu chí ngành học của bạn mà còn giúp bạn "bỏ heo" được một số tiền tiết kiệm lớn. Tuy nhiên, laptop cũ chỉ hiệu quả nhất cho việc học khi bạn biết lựa chọn đúng nhu cầu.

Khi lựa chọn một chiếc Laptop phục vụ ngành Thiết kế đồ họa, bạn nên quan tâm đến:

RAM

Đây được xem như một trong những bộ phận quan trọng nhất mà các bạn nên lưu ý. Nên nhớ rằng, việc chơi game nặng với dựng hình ảnh (Visual rendering) là hai thứ khác nhau. Nếu mục đích của bạn chỉ là dựng hình ảnh thì bạn đừng nên chọn những chiếc laptop chơi game. Laptop chơi game thường chú trọng đến card màn hình và điều này vẫn chưa được ưu tiên bằng Ram.

CPU

Về CPU, để có được một sự lựa chọn hoàn hảo, chúng tôi xin khuyên bạn sử dụng Intel core i5 hoặc i7 và một chiếc CPU sở hữu 4 nhân hoặc cao hơn.

KÍCH CỠ MÀN HÌNH

Kích cỡ màn hình cho chiếc laptop này phải lớn khoảng từ 15 đến 17 inch để không gian làm việc của bạn thoải mái hơn.

TÍNH LINH ĐỘNG

Trọng lượng thấp kèm với độ bền pin cao ắc hẳn sẽ là những điều bạn mong muốn khi sử dụng chiếc laptop của mình. Việc di chuyển chiếc máy cũng sẽ bớt cồng kềnh hơn nếu torng5 lượng của chúng giảm đáng kể.

HÌNH ẢNH

Hình ảnh chất lượng đương nhiên là yếu tố cần thiết cho một người thiết kế đồ họa. Chúng tôi xin gọi ý đến các bạn màn hình IPS, một chiếc màn hình có độ hiển thị hình ảnh một cách turng thực và sắc nét nhất.

Dịch vụ của chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng laptop cũ cho sinh viên có giá trị sử dụng còn cao, tương đương với một chiếc máy mới. Tuy vậy, chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh rằng không phải cứ cũ là kém chất lượng. Khi đến với chúng tôi, các quy trình như kiểm tra máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm khi đến với cửa hàng chúng tôi.

Tại sao dân thiết kế đồ hoạ nên chọn cho mình một chiếc laptop cũ?Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc laptop cũ có cấu hình cao, bộ vi xử lý mạnh kèm với chiếc card màn hình mà giá cả lại vừa phải, không những phục vụ đúng tiêu chí
  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 2361 đánh giá
Tại sao dân thiết kế đồ họa nên lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ?
Tại sao dân thiết kế đồ họa nên lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ?
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550