TOP MOBILE

Những tiêu chí sinh viên cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc laptop cũ

  • Currently 4.76/5

Kết quả: 4.8/5 - (707 phiếu)

Trong bài viết này, dịch vụ chuyên cung cấp laptop cũ giá rẻ xin chia sẻ với các bạn sinh viên những cách hay ho để chọn ra cho mình một chiếc laptop cũ phù hợp với túi tiền cũng như hỗ trợ đắc lực cho việc học hành của các bạn.

Đã là sinh viên thì vấn đề học tập phải được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, để chú tâm vào việc học thì các bạn cũng nên không bị quá eo hẹp về tài chính. Nhiều bạn sinh viên may mắn có gia đình khá giả sẽ ít lo nghĩ về vấn đề tiền nong hơn các bạn tự lập hay nhận được sự hỗ trợ ít ỏi từ gia đình. Nói như vậy không có nghĩa là những sinh viên có kha khá tiền từ gia đình sẽ chi tiêu tiền bạc vào những thứ không đáng. Việc này cũng đồng nghĩa rằng các bạn sinh viên có hầu bao hẹp cần phải quan tâm đến vấn đề tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Vì thế, việc mua một chiếc laptop cũ chất lượng sẽ là một trong những cách tuyệt vời nhất để các bạn có thể tiết kiệm một số tiền lớn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số tiêu chí tiêu biểu khi chọn một chiếc laptop phù hợp với sinh viên:

NHỮNG TIÊU CHÍ SINH VIÊN CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MỘT CHIẾC LAPTOP CŨ

Độ bền và giá rẻ

Tiêu chí bền và rẻ rất phù hợp trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm và sử dụng lâu dài, ít nhất cũng bốn năm đại học. Bạn không cần phải tốn nhiều tiền cho chiếc Laptop mới mà chất lượng của nó cũng tương đương với một chiếc cũ. Điều đầu tiên bạn cần đặt lên hàng đầu chính là độ bền của chiếc laptop cũ đó.

Là sinh viên, thường bạn phải học ít nhất bốn năm. Bạn sẽ không muốn chiếc laptop của mình ngưng hoạt động trong năm thứ hai và bạn bắt buộc phải đi mua một chiếc khác nhằ duy trì việc học. Điều này phá vỡ quy tắc tiết kiệm lúc đầu chúng ta đã đề cập.

Cấu hình máy phù hợp

Chọn một chiếc laptop có cấu hình cao chỉ khi bạn là "dân" thiết kế. Còn lại, nếu bạn chỉ có mục đích học tập và nghiên cứu với các công cụ cơ bản như Word, PowerPoint hay Excel, thì bạn nên chọn máy có cấu hình trung bình. Khi bạn cố tình chọn chiếc laptop có cấu hình quá cao, điều này sẽ chỉ thêm lãng phí về tiền bạc của bạn cũng như không dùng hết cấu hình của máy.

NHỮNG TIÊU CHÍ SINH VIÊN CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MỘT CHIẾC LAPTOP CŨ

Pin duy trì bền

Điều tiếp theo bạn cần lưu ý chính là độ bền của Pin. Một hãy chọn chiếc laptop nào mà Pin có thể duy trì được từ 3 đến 4 tiếng.

Gọn nhẹ

Mang một con laptop cồng kềnh, nặng về trong ba-lô và đi một quảng đường dài đến lớp xong phải vác về nhà, ắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá ngán ngẩm. Vì vậy, chọn một chiếc laptop cũ gọn gàng có trọng lượng nhẹ sẽ giảm bớt căng thẳng cho bạn. 

NHỮNG TIÊU CHÍ SINH VIÊN CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MỘT CHIẾC LAPTOP CŨ

Dịch vụ cung cấp laptop cũ giá rẻ của chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, giúp cho bạn có thể tìm cho mình một chiếc laptop phù hợp nhất. 

 

Những tiêu chí sinh viên cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc laptop cũ. Là sinh viên ai cũng muốn có một chiếc laptop để phục vụ cho việc học và giải trí, nhưng vì chi phí hạn hẹp, nên việc mua một chiếc laptop cũ chất lượng sẽ là một trong những cách tuyệt vời nhất để các bạn có thể tiết kiệm một số tiền
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyên Laptop cũ chính hãng Laptop cũ dành cho sinh viên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên cung  cấp...

Dịch vụ bán laptop cũ cấu hình mạnh

Nhiều người vẫn đang hoài nghi về cấu hình của laptop cũ trên thị...

3 Lý do mà sinh viên thường mua laptop cũ

Ngày nay việc mua laptop cũ không còn là một điều gì mới lạ nữa....

Dịch vụ cung cấp laptop cũ uy tín giá rẻ

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc laptop mới để phục vụ cho quá trình học tập,...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0919172115
zalo