Laptop cũ đem đến người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực, mà đầu tiên phải kể đến giá thành rẻ hơn nhiều so với việc mua laptop mới. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ và uy tín thì là việc không hề đơn giản với khách hàng hiện nay.

Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh tintucdichvu.vn cung cấp đến khách hàng sản phẩm laptop cũ uy tín đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay. Những chiếc laptop cũ được bày bán tại cửa hàng đều được kiểm tra và giám sát chặt chẽ của kĩ thuật trước khi đưa ra bán cho khách hàng. Quan trọng là trải nhiệm của khách hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

Nhân viên tư vấn cả chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra những yếu tố cơ bản hoặc bạn kiểm tra laptop cũ thì việc test laptop trước khi mua và chọn cửa hàng uy tín sẽ là 2 yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền, giá cả của laptop. Tất nhiên dù có test tới đâu thì việc laptop bền hay dễ hỏng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng không thể bỏ qua tất cả những lỗi có thể gặp phải ở một laptop cũ. Có thể kiểm tra những điều cơ bản sau đây:

Image result for mua laptop cu o tphcm

§  Xem cấu hình laptop: Có thể xem bằng cách click chuột phải vào My Computer chọn Properties sau đó kiểm tra thông tin của modem này trên trang chủ để so sánh các thông số tránh bị đổi.

§  Màn hình: Kiểm tra kỹ điểm chết

§  Pin: Có bị chai quá nhiều không, có thể tìm trên vforum.vn cách kiểm tra pin laptop, kiểm tra adapter sạc.

§  Kiểm tra ổ đĩa: Nếu có thể nên kiểm tra bad sector, tốc độ đọc ghi của ổ đĩa thông qua phần mềm CrystalDiskInfo để chắc chắn rằng ổ đĩa bạn vẫn sử dụng ổn định hiện tại và sau này vì đây là 1 trong những lỗi thường gặp của laptop thay thế cũng khá đắt đỏ.

§  Touchpad, Bàn phím

§  Kiểm tra kết nối Wifi, Bluetooth

§  Kiểm tra các cổng USB, LAN, thẻ nhớ...

§  Loa, webcam

Những phần test này thường có bài bản và không phải ai cũng nắm hết được, khách hàng vui lòng tham khảo thêm tư vấn của nhân viên để tự mình trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất. Chúc bạn sẽ tìm được một chiếc laptop cũ ưng ý nhất. Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm và giá vui lòng liên hệ với hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Laptop cũ đem đến người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực, mà đầu tiên phải kể đến giá thành rẻ hơn nhiều so với việc mua laptop mới. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ và uy tín thì là việc không hề đơn
  • Currently 4.53/5
4.55 sao của 1640 đánh giá
Nên mua laptop cũ ở đâu TPHCM giá rẻ uy tín tốt nhất?
Nên mua laptop cũ ở đâu TPHCM giá rẻ uy tín tốt nhất?
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550