Máy tính cũ có tốt hay không? Mua máy tính cũ có chất lượng không? Mua máy tính cũ ở đâu thì uy tín? Là những  băn khoăn của những ai đang có dự định mua máy tính khi điều kiện kinh tế không cho phép mua máy tính mới.

Bạn đang muốn mua một chiếc máy tính để phục vụ cho việc học hay công việc hàng ngày nhưng không có quá nhiều tiền? Bạn muốn mua laptop để xem phim, lướt web,… vậy tại sao không mua một chiếc máy tính cũ.

Có thể khi bạn nghe đến máy tính cũ là bạn hình dung ra chỗ bán máy tính cũ kĩ, là những chiếc máy tính đã xài hết đát rồi, hư hỏng rồi thì người ta mới bán đi, xài chắc chẳng được vài ba hôm lại hư thôi,… nói chung là mua chỉ tốn tiền thôi mà không được tốt. Đúng không nào? Nhưng hoàn toàn không phải vậy đâu các bạn. Máy tính cũ có thể chia ra rất nhiều loại như là khi bạn mua mới và bước ra khỏi cửa hàng đã trở thành cũ rồi; hay là dùng được vài 3 tháng nhưng có nhu cầu đổi máy mới; hay cùng lắm là xài chán rồi muốn đổi con có cấu hình cao hơn;… nói chung là cũ nhưng nếu biết chọn lựa thì dùng vẫn tốt đấy bạn.

 

MUA LAPTOP CŨ TẠI SAO KHÔNG?

máy tính cũ

 

Còn tùy thuộc vào mục đích của bạn mua máy tính là gì mà chọn mua cho phù hợp. Nếu như bạn chỉ muốn chọn mua máy tính cũ cho sinh viên, chỉ để lướt web tìm thông tin, đánh văn bản,… những việc đơn giản không yêu cầu quá cao thì mua máy tính cũ rất phù hợp. Hay bạn là dân văn phòng dùng máy tính để soạn thảo văn bản hay bạn muốn mua máy tính để xem phim màn hình rộng hơn điện thoại thì việc mua laptop cũ cũng rất phù hợp đấy. Vì có thể tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí mà vẫn có máy tính phục vụ nhu cầu của bạn.

Vậy mua máy tính cũ ở đâu? Bạn có thể lên mạng tìm kiếm thì thấy rất nhiều nơi bán máy tính cũ giá rẻ, uy tín, nhưng bạn lo ngại rằng mình sẽ bị lừa, đổ tiền vào mà đem “rác” về nhà. Để được an tâm khi mua máy tính cũ thì bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng, hoặc từ những người đã mua rồi để tìm ra được nơi bạn cho là uy tín nhất để tìm hiểu về các dòng máy ở đó bán với giá cả ra sao. Sau đó bạn đến nơi để kiểm tra máy và nếu bạn là người không rành về công nghệ thì nên tìm thêm một người trong lĩnh vực này để giúp bạn. Sau khi kiểm tra thấy giá cả, chất lượng tốt thì bạn nên hỏi qua chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào. Nếu thấy tất cả đều tốt thì ngại gì mà không rinh một em về.

 

MUA LAPTOP CŨ TẠI SAO KHÔNG?

 

Đôi khi bạn tìm được máy phù hợp nhưng lại ở quá xa bạn, bạn ngại đi xa. Thì cửa hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi chuyên bán máy tính cũ cho sinh viên với giá cả tốt nhất.  Với rất nhiều dòng máy như Acer, Asus, Dell, Lenovo, … và điều đặc biệt là máy tính của chúng tôi được nhập từ Nhật, Mỹ nên cam đoan về chất lượng nhé. Hơn hết là ở tất cả các quận trong TP.HCM thì chúng tôi đều có cửa hàng, nên bạn không cần phải lo ngại vấn đề đi lại xa xôi mà chỉ cần tìm hiểu về loại máy tính cần mua, những việc còn lại để chúng tôi lo.

Cửa hàng chúng tôi bán máy tính cũ chất lượng tốt, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, với chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng, 1 năm hay 2 năm tùy thuộc vào từng dòng máy, khi mua máy tính cũ cho sinh viên ngoài việc giá cả tốt nhất còn tặng kèm thêm cho bạn những món quà thiết thực.

Mua laptop cũ tại sao không? & Kinh nghiệm mua laptop cũ. Máy tính cũ chất lượng tốt, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, với chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng, 1 năm hay 2 năm
  • Currently 4.82/5
4.85 sao của 1772 đánh giá
Mua laptop cũ tại sao không?
Mua laptop cũ tại sao không?
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550