Trước giờ, người ta vẫn thường quan niệm đồ mới luôn chất lượng và đảm bảo nhất, đối với đồ công nghệ càng cần đảm bảo hơn là hàng mới 100%. Ở tintucdichvu.vn thì vấn đề chất lượng của laptop luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua laptop cũ cho sinh viên hay không?

Đối với người làm dịch vụ như chúng tôi, chất lượng sản phẩm được hiện thị ngay trên chính sản phẩm là chiếc laptop được giao đến khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bài viết về những chiếc laptop cũ chất lượng cho sinh viên hoặc hai chiếc laptop cũ chất lượng cho sinh viên…để tìm hiểu về những sản phẩm phù hợp với mình.

Bên cạnh mẫu mã đảm bảo, tức là laptop cũ nhưng hình thức vẫn còn đảm bảo luôn được đánh giá cao. Thì chất lượng bên trong của những chiếc laptop cũ đòi hỏi nhân viên kĩ thuật của chúng tôi kiểm tra test kĩ càng trước khi nhận và trao đến khách hàng.

Image result for Apple MacBook Pro

Tại trung tâm tintucdichvu.vn thì mua laptop cũ cho sinh viên có nhiều lợi ích hơn cả. Trước hết phải kể đến giá thành của những chiếc laptop cũ tại cửa hàng của chúng tôi, luôn luôn đảm bảo và cạnh tranh nhất. Giá của laptop cũ bao giờ cũng thấp hơn nhiều so với laptop mới, có khi chỉ vài triệu đồng bạn cũng có thể sở hữu một chiếc laptop cho mình.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra chất lượng laptop một cách nhanh chóng và chính xác nhất, khách hàng hoàn toàn được trỉa nghiệm chất lượng của sản phẩm như chính là đang sử dụng laptop tại nhà. Ngoài ra để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần sử dụng.

Có rất nhiều gói hỗ trợ cho sinh viên trong việc mua laptop cũ, trong đó phải kể đến gói hỗ trợ các thiết bị sạc, cáp, túi chống sốc…cho bạn sử dụng và bảo quản laptop một cách an toàn nhất. Hiện tại chúng tôi cũng có rất nhiều chương trình hỗ trợ cho khách hàng là sinh viên mua laptop cũ tại cửa hàng.

Mua laptop cũ cho sinh viên được xem là mang đến nhiều giá trị thiết thực cho người mua, bởi giá thành và chất lượng của sản phẩm laptop cũ tại tintucdichvu.vn luôn được đảm bảo và cạnh trạnh nhất trên thị trường. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

Trước giờ, người ta vẫn thường quan niệm đồ mới luôn chất lượng và đảm bảo nhất, đối với đồ công nghệ càng cần đảm bảo hơn là hàng mới 100%. Ở tintucdichvu.vn thì vấn đề chất lượng của laptop luôn được đặt lên hàng
  • Currently 4.69/5
4.75 sao của 1790 đánh giá
Mua laptop cũ cho sinh viên nên hay không?
Mua laptop cũ cho sinh viên nên hay không?
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550