Tại trung tâm tintucdichvu.vn của chúng tôi hằng ngày tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi đến xin tư vấn việc mua laptop cũ cho sinh viên, tại cửa hàng có rất nhiều người mang laptop đến sửa chữa vì “lỡ” mua phải hàng kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng laptop mới lộ ra những điểm yếu và hỏng hóc không lí do. Vậy làm thế nào những người bán laptop cũ “bẫy” khách hàng của mình như thế nào?

Với trải nghiệm của những người trong nghề, chúng tôi tự hào là trung tâm cung cấp và bán sản phẩm laptop cũ cho sinh viên đảm bảo chất lượng hàng đầu. Nhận thấy khách hàng đang bị lợi dụng nhiều trong những chiêu trò quảng cáo, bán hàng mà quên mất việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm, chúng tôi muốn đưa ra một thông điệp mạnh mẽ rằng hãy là người mua hàng thông minh trong thị trường đồ công nghệ hiện nay.

 

Laptop cũ cho sinh viên bị “bẫy” như thế nào?

 

Thứ nhất, khách hàng không nên vì những giá trị ngoài chất lượng của máy làm ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của mình. Điều này thường đánh vào tâm lí khách hàng khi mua hàng hóa, tất nhiên là có chính sách cho khách hàng là điều tốt, nhưng hãy quan tâm đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm lên đầu.

Thư hai, như đã nói ở trên, hãy cẩn trọng trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm kĩ càng, không nên đánh giá nó trong lúc bạn mua hàng, mà cả trong thời gian bảo hành đổi trả của máy. Vì vậy, khách hàng hãy chọn nơi bán có dịch vụ tốt, như ở tintucdichvu.vn khách hàng được bao đổi trả trong vòng 7 ngày làm việc, không thích cũng được đổi.

Sự giúp đỡ của nhân viên là rất cần thiết đối với người mua hàng không có nhiều kiến thức, do vậy hãy nhờ đến sự hỗ trợ của họ thay vì tự kiểm tra, tự tìm hiểu thông tin sản phẩm. Có nhiều trung tâm, cửa hàng cung cấp sản phẩm với thông tin sai lệch ở phần hiển thị cho khách hàng thấy với thông tin trên máy. Với kiểm tra đơn giản mà thấy rõ sự khác biệt bạn không nên bỏ tiền với sản phẩm này, vì nó không rõ nguồn gốc hay chất lượng máy như thế nào.

Đừng nghe những lời quảng cáo, vì quảng cáo chỉ là quảng cáo mà thôi, chất lượng sản phẩm phải do mình cảm nhận và trải nghiệm mới xác thực được. Điều này được tìm thấy ở tintucdichvu.vn, khách hàng được tự mình kiểm tra những điều mình muốn thay vì nghe những lời hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Có rất nhiều cách để “bẫy” laptop cũ cho sinh viên, đặc biệt những người không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ, hay sinh viên mới. Do vậy, khách hàng hãy thực sự sáng suốt chọn lựa địa chỉ bán laptop cũ cho sinh viên uy tín và đảm bảo trên thị trường hiện nay. Hãy nhấc máy và gọi theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

 

Laptop cũ cho sinh viên bị “bẫy” như thế nào? & Tư vấn mua laptop cũ uy tín. Có rất nhiều cách để “bẫy” laptop cũ cho sinh viên, đặc biệt những người không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ, hay sinh viên mới. Do vậy, khách hàng hãy
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 1166 đánh giá
Laptop cũ cho sinh viên bị “bẫy” như thế nào?
Laptop cũ cho sinh viên bị “bẫy” như thế nào?
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550