Bạn là một cô nàng văn phòng và đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc laptop cũ. Bạn không cần cấu hình máy quá mạnh mà chỉ vừa đủ để đáp ứng những công việc có sử dụng Laptop với các phần mềm cơ bản. Tại sao bạn không thử mua một chiếc laptop cũ giá rẻ, vừa đủ với nhu cầu sử dụng của mình?

Với bài viết này, tintucdichvu.vn xin chia sẻ vì sao nữ nhân viên văn phòng nên mua laptop cũ để làm việc cũng như giới thiệu các tiêu chí lựa chọn laptop phù hợp.

LAPTOP CŨ CHO NỮ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG. TẠI SAO KHÔNG?

Dựa vào tính chất của từng ngành nghề mà chúng ta lựa chọn laptop. Đối với các ngành như thiết kế đồ họa hay video thì chúng ta mới cần sắm những chiếc máy tính xách tay có cấu hình mạnh. Cũng tương tự thế, nếu công việc của bạn chỉ đơn thuần cần những ứng dụng văn phòng, lướt web và tìm kiếm thông tin thì bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop như Lenovo Ideapad Z460 (5906-9610), LenovoIdeapad Z370, ASUS K43E-VX226 hay Satellite C600-1007U và Satellite C600-1009U thì đã là rất phù hợp rồi, nhất là đối với các nữ văn phòng.

LAPTOP CŨ CHO NỮ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG. TẠI SAO KHÔNG?

Hơn thế nữa, để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc laptop cũ chất lượng thay vì bỏ một số tiền gấp đôi, gấp 3 để mua một chiếc máy mới. Bạn đừng nghĩ rằng laptop cũ là kém chất lượng hay hàng "rỏm". Nếu bạn biết cách lựa chọn và kiểm tra khi mua những chiếc máy đã qua sử dụng này, thì chúng tôi dám chắc rằng bạn sẽ cảm thấy trên cả hài lòng.

LAPTOP CŨ CHO NỮ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG. TẠI SAO KHÔNG?

Chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí quan trọng bên cạnh cấu hình mà bạn có thể dựa vào để chọn một chiếc Laptop cũ phù hợp.

- Trọng lượng và kích thước: Nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến cấu hình mà bỏ quên đi kích thước và trọng lượng của máy. Kích cỡ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước bàn phím và touchpad. Nếu Laptop quá bé, kích thước bàn phím cũng sẽ bị thu nhỏ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng chật chội khi ngày nào cũng phải dùng đến nó. Tương tự, khi máy quá lớn và nặng sẽ trở nên cồng kềnh, bất tiện.

- Windows 7 vẫn tốt: Bạn không nhất thiết phải chọn Windows 8/8.1 rồi phải bắt đầu làm quen với giao diện mới của nó. Mặc dù hệ điều hành Windows 8 có những bước cải tiến, nhưng nó chỉ hoạt động tốt cho các loại tablet màn hình cảm ứng. Vì vậy, hãy đừng ép mình phải theo xu thế, cứ sử dụng những gì mình thấy tiện lợi nhất.

- Màn hình không bị lỗi hay nứt: Nếu phát hiện những vệt sáng, đốm đỏ trên màn hình thì bạn nên suy nghĩ lại trước khi ra quyết định mua. Màn hình bị nứt hay bể thì bạn cũng nên cân nhắc lại.

- Địa điểm bán uy tín có cam kết: Hãy chọn một nhà cung cấp máy tính xách tay cũ có dịch vụ tốt như tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra máy thường xuyên, có bảo hành là và quan trọng là chịu nói ra tình trạng thật của máy.

Đến với Dịch vụ chuyên cung cấp laptop cũ giá rẻ tại đây các bạn hoàn toàn không cần lo về những vấn đề này.

 

Laptop cũ cho nữ nhân viên văn phòng. Tại sao không? & Laptop văn phòng giá rẻ. Bạn là một cô nàng văn phòng và đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc laptop cũ. Bạn không cần cấu hình máy quá mạnh mà chỉ vừa đủ để đáp ứng những
  • Currently 4.84/5
4.85 sao của 1243 đánh giá
Laptop cũ cho nữ nhân viên văn phòng. Tại sao không?
Laptop cũ cho nữ nhân viên văn phòng. Tại sao không?
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550