Nếu bạn đang muốn mua một chiếc laptop mới để phục vụ cho quá trình học tập, làm việc cũng như tìm kiếm những thú vui mới trong những thời giản rảnh rỗi mà chưa đủ tiền hay khoảng tiền đó quá lớn so với thu nhập hiện có của mình thì tintucdichvu.vn khuyên bạn chân thành là nên mua một chiếc laptop cũ chính hãng giá rẻ với đầy đủ các tính năng như mới.

Dịch vụ cung cấp lap top cũ uy tín giá rẻ

Thật tiện lợi khi bạn chỉ phải bỏ ra một mức chi phí rẻ bèo để mua một chiếc laptop cũ, mà nếu nhìn qua thì chẳng ai biết là nó cũ cả vì những chiếc laptop cũ của tintucdichvu.vn được trang bị đầy đủ các linh kiện, thiết bị cần thiết của một chiếc laptop mới thông thường. Hơn nữa vỏ ngoài của máy cũng được thay mới hoàn toàn. Thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm được gần một nửa khoảng tiền mua laptop mới để sử dụng cho các khoản chi tiêu khác như mua sắm, ăn uống, vui chơi.

Laptop cũ của tintucdichvu.vn được đánh giá là rất bền, ít bị hư hại, khả năng sử dụng và các tính năng như máy mới. Vì vậy, tintucdichvu.vn được bầu chọn là đơn vị đi đầu uy tín trong việc cung cấp laptop cũ giá rẻ.

Dịch vụ cung cấp lap top cũ uy tín giá rẻ

Một điểm nữa mà tintucdichvu.vn được khách hàng ưa chuộng đó chính là phương thức thanh toán và giao hàng nhanh. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đều được. Laptop được đựng trong thùng cẩn thận, có nhãn mác, được vận chuyển cẩn thận đến địa điểm mà quý khách yêu cầu nhanh chóng. Quý khách hàng có thể tự tay kiểm tra chất lượng của chiếc laptop của mình, nếu không đúng yêu cầu đặt ra, quý khách hàng có thể trả lại mà không phải mất một chi phí nào.

Bên cạnh đó, quý khách không phải lo vì những hư hại của máy sau khi mua vì các laptop cũ của tintucdichvu.vn đều được bảo hành như những chiếc máy tính mới trên thị trường. Nếu có hư hại xảy ra, quý khách chỉ cần gọi điện đến Hotline, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ lập tức có mặt tại nhà của quý khách để kiểm tra và sữa chữa kịp thời, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quý khách.

Dịch vụ cung cấp laptop cũ uy tín giá rẻ

Với dịch vụ cung cấp laptop uy tin giá rẻ, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền cho quý khách nếu laptop không đạt yêu cầu các tính năng của dòng máy đó trong thời gian đầu sử dụng, miễn phí đổi trả cho những chiếc laptop không đạt chất lượng.

Dịch vụ cung cấp laptop cũ uy tín giá rẻ & Laptop cũ giá rẻ TP.HCM. Laptop cũ của tintucdichvu.vn được đánh giá là rất bền, ít bị hư hại, khả năng sử dụng và các tính năng như máy mới. Vì vậy, tintucdichvu.vn được bầu chọn là đơn vị
  • Currently 4.53/5
4.55 sao của 1868 đánh giá
Dịch vụ cung cấp laptop cũ uy tín giá rẻ
Dịch vụ cung cấp laptop cũ uy tín giá rẻ
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550