Hiện nay, có rất nhiều cơ sở buôn bán laptop cũ trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng Internet. Chỉ cần gõ một dòng từ khóa "mua laptop cũ" trên Google thôi thì hàng ngàn kết quả hiện ra. Liệu bạn có dám mạo hiểm mua những chiếc Laptop không rõ nguồn gốc, xuất xứ từ những người bán hàng đại trà? Đâu là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin cho một chiếc laptop cũ chất lượng?

DỊCH VỤ CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP CŨ CHẤT LƯỢNG NHƯ MỚI CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Dịch vụ của chúng tôi Chuyên cung cấp laptop cũ giá rẻ và hơn hết, chúng tôi luôn đề cao chất lượng trong từng sản phẩm. Mọi chiếc Laptop được nhập về công ty chúng tôi đều được sàn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao tay cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn là sinh viên và đang eo hẹp về tài chính thì một chiếc laptop giá rẻ sẽ không những phù hợp với túi tiền mà còn hỗ trợ bạn đắc lực cho việc học, nhất là trong thời buổi công nghệ hiện nay.

DỊCH VỤ CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP CŨ CHẤT LƯỢNG NHƯ MỚI CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Để biết được một chiếc laptop cũ  vẫn còn vận hành tốt, chúng tôi có những lưu ý sau:

  • Ngoại hình và khớp nối: Không phải cứ là đồ cũ thì trông nó phải cũ kĩ. Hãy kiểm tra tổng thể bề ngoài của chiếc Laptop như vỏ, cạnh viền, góc máy vì tính thẩm mỹ. Sau đó, bạn cần chú ý đến phần khớp nối giữa bộ phận màn hình và thân máy, hãy kiểm tra tính chắc chắn của khới nối vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cáp màn hình.
  • Màn hình: Bạn sẽ không muốn mua một chiếc Laptop có màn hình nứt vỡ hay trầy xước. Hãy khởi động Laptop là xem thử màn hình có bị lỗi như xuất hiện vệt sáng bất thường hay không.
  • Loa và cổng USB: Kiểm tra kỹ hai bên loa cùng với cộng USB và chắc chắc rằng chúng hoạt động tốt.
  • Bàn phím: thử tất cả các ký tự để biết bàn phím có bị liệt hay không.
  • Chuột cảm ứng: Thử rê chuột để biết nó vẫn còn nhạy.
  • Hoạt động Wifi: Ắc hẳn đây là phần không thể thiếu rồi! Bạn cần phải cân nhắc nếu Laptop bắt Wifi yếu hơn cả chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay.

Nắm được các đặc điểm cơ bản này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ mà không cần phải lo ngại việc bị hư hỏng khi đã mang về nhà.

DỊCH VỤ CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP CŨ CHẤT LƯỢNG NHƯ MỚI CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

 

Chúng tôi tự hào là nơi bán laptop uy tín với chất lượng và cấu hình tương xứng với một chiếc laptop mới. 

Dịch vụ chuyên cung cấp laptop cũ chất lượng như mới & Cửa hàng bán laptop uy tín. Chúng tôi tự hào là nơi bán Laptop cũ uy tín với chất lượng và cấu hình tương xứng với một chiếc Laptop mới.
  • Currently 4.86/5
4.95 sao của 673 đánh giá
Dịch vụ chuyên cung cấp laptop cũ chất lượng như mới
Dịch vụ chuyên cung cấp laptop cũ chất lượng như mới
Sửa Laptop cũ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550