TOP MOBILE

Dịch vụ bán laptop cũ chính hãng giá rẻ

  • Currently 4.77/5

Kết quả: 4.8/5 - (1725 phiếu)

Trong đời sống công nghệ hiện nay, chiếc laptop trở thành một người bạn khắp mọi nẻo đường giúp con người ta kiếm ra tiền. Nhưng nếu bạn là người có thu nhập thấp, bạn không đủ tiền để tự sắm cho mình một chiếc laptop mới với giá quá cao như trên thi trường hiện nay. Hiểu được những nhu cầu đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ bán laptop cũ chính hãng giá rẻ để giúp những bạn học sinh sinh viên hay những người lao động có thu nhập không cao được sử dụng một sản phẩm laptop giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như một chiếc laptop mới.

Dịch vụ bán laptop cũ chính hãng giá rẻ

Tuy cũ mà như mới, những chiếc laptop cũ của Tintucdichvu.vn có đầy đủ các tính năng, linh kiện, hệ điều hành không khác gì một chiếc laptop mới. Những chiếc laptop cũ của Tintucdichvu.vn sau khi được làm mới, được đóng thùng cẩn thận nên bạn cứ an tâm về chất lượng laptop như chính hãng.
 
Tiếp theo, nói về giá, laptop cũ của chúng tôi với giá hoàn toàn sinh viên và cạnh tranh với các đối thủ có trên thị trường. Chỉ với 5 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể sắm cho mình một chiếc laptop như ý với mọi đầy đủ tính năng. Nếu tính đi tính lại thì số tiền đó chỉ bằng một nửa, 1/3 hay ¼ giá tiền của một chiếc laptop mới trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ bán laptop cũ chính hãng giá rẻ

Công ty Tintucdichvu. vn của chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại laptop cũ đa dạng, nhiều mẫu mã, thế hệ như các dòng laptop hiện có trên thị trường. Một số hãng laptop thông dụng trên thị trường hiện nay như DELL, WAIO, ASUS, HP, LENOVO, … với các dòng, thế hệ khác nhau hiện có, quý khách hàng tha hồ lựa chọn một sản phẩm vừa ý phù hợp với túi tiền của bản thân.
 
Được nhiều khách hàng  lựa chọn, Tintucdichvu.vn được bầu chọn là công ty cung cấp laptop cũ chính hãng giá rẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh chất lương laptop, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sang phục vụ quý khách trong mọi thời điểm.
 
Chỉ cần một cú điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ lập tức có mặt tại nhà của quý khách trong vòng 1 giờ đồng hồ tại các quận trong khu vực TP. Hồ Chí Minh để cung cấp cho quý khách chiếc laptop cũ như mong muốn. Quý khách có thể tự do kiểm tra hàng, kiểm tra thử các tính năng của máy và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sang hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Dịch vụ bán laptop cũ chính hãng giá rẻ & Laptop cũ chính hãng uy tín. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ bán laptop cũ chính hãng giá rẻ để giúp những bạn học sinh, sinh viên hay những người lao động có thu nhập không cao được sử dụng
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyên Laptop cũ chính hãng Laptop cũ dành cho sinh viên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên cung  cấp...

Dịch vụ bán laptop cũ cấu hình mạnh

Nhiều người vẫn đang hoài nghi về cấu hình của laptop cũ trên thị...

3 Lý do mà sinh viên thường mua laptop cũ

Ngày nay việc mua laptop cũ không còn là một điều gì mới lạ nữa....

Dịch vụ cung cấp laptop cũ uy tín giá rẻ

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc laptop mới để phục vụ cho quá trình học tập,...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0938595973
zalo