TOP MOBILE

Có nên mua laptop second hand hay không?

  • Currently 4.85/5

Kết quả: 4.9/5 - (2212 phiếu)

Hôm nay Dịch vụ chuyên cung cấp laptop cũ giá rẻ của chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những lý do tạị sao bạn không cần phải ngần ngại sắm cho mình một chiếc laptop secondhand. Chúng tôi sẽ giải quyết những trăn trở và băn khoăn của các bạn khi nhắc đến việc mua đồ công nghệ đã qua sử dụng.

 

CÓ NÊN MUA LAPTOP SECOND HAND HAY KHÔNG?

 

Trong thời buổi hiện nay, việc mua một chiếc laptop là vô cùng hữu ích và quan trọng cho công việc cũng như học tập, giải trí. Với xu thế hội nhập và phát triển hiện đại tại Việt Nam ngày hôm nay, ta có thể thấy nhà nhà, người người, đa số ai cũng có Laptop. Khác với Việt Nam 10 năm về trước, việc sở hữu riêng cho mình không còn là quá khó khăn, vậy tại ta còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu thông tin rồi mua cho mình một "con" về dùng.

Nói vậy không có nghĩa đưa ra quyết định lựa chọn một chiếc Laptop là dễ dàng. Hơn thế nữa, trên thị trường đang cung cấp cho chúng ta quá nhiều sự lựa chọn, kể cả những chiếc laptop cũ giá rẻ. Chúng tôi muốn nhấn mạnh tại đây rằng không phải cứ "ngon, bổ, rẻ" thì bạn mặc định suy ra là lừa gạt và kém chất lượng. Bạn nên nhớ rằng, một chiếc laptop cũ với cấu hình còn mạnh nguyên vẹn đôi khi lại vượt bậc và có lợi hơn khi bạn mua một chiếc mới.

Vậy mua Laptop cũ khác với Laptop mới ở những mặt nào?

CÓ NÊN MUA LAPTOP SECOND HAND HAY KHÔNG?

 

Chúng tôi xin thưa, lý do rất đơn giản và vô cùng dễ đoán. Những chiếc Laptop mới thường được trưng bán tại các cửa hàng lớn có đầu tư trang trí, máy điều hòa với những nhân viên sale rất khéo miệng, và đây là lý do đầu tiên lấy lòng khách hàng. Tiếp đến, những chiếc laptop mới thường cũng sẽ mới toanh và còn "zin" với những cam kết bảo hành từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, giá của chúng thường cao và rất cao không hề phù hợp với các đối tượng có hầu bao hạn hẹp.

Laptop cũ thì sao? Đã nói cũ có nghĩa là chúng đã được qua sử dụng. Người dùng thường ngần ngại không biết máy đã được xài bao lâu, xuất xứ đến từ đâu và người bán liệu có đang dụ dỗ mình mua máy dỏm? Những vấn đề này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi.

CÓ NÊN MUA LAPTOP SECOND HAND HAY KHÔNG?

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải băn khoăn về các vấn đề trên nữa. Chúng tôi chuyên cung cấp laptop cũ chất lượng và tuyệt đối không nhập hàng Trung Quốc. Những chiếc laptop cũ khi được nhập về công ty chúng tôi sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Những chiếc máy này đều có xuất xứ rõ ràng và đa số là hàng US, UK. Vì mục tiêu trên hết của dịch vụ chúng tôi không phải là lợi nhuận nên sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên số một.

Không những thế, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên sửa chữa và bảo hành chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao. Nhân viên tư vấn tại công ty luôn nhiệt tình dành thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy tin tưởng và cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ các bạn.

Có nên mua laptop second hand hay không? & Tư vấn mua laptop cũ. Chúng tôi chuyên cung cấp laptop cũ chất lượng và tuyệt đối không nhập hàng Trung Quốc. Những chiếc Laptop cũ khi được nhập về công ty chúng tôi sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Những chiếc máy này đều có xuất xứ rõ ràng và đa số là hàng US, UK. Vì mục
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyên Laptop cũ chính hãng Laptop cũ dành cho sinh viên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên cung  cấp...

Dịch vụ bán laptop cũ cấu hình mạnh

Nhiều người vẫn đang hoài nghi về cấu hình của laptop cũ trên thị...

3 Lý do mà sinh viên thường mua laptop cũ

Ngày nay việc mua laptop cũ không còn là một điều gì mới lạ nữa....

Dịch vụ cung cấp laptop cũ uy tín giá rẻ

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc laptop mới để phục vụ cho quá trình học tập,...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0919172115
zalo