TOP MOBILE

4 lưu ý khi chọn mua laptop cũ

  • Currently 4.74/5

Kết quả: 4.7/5 - (1183 phiếu)

Việc chọn mua laptop cũ cũng có nhiều nguyên nhân, có thể ngân sách bạn hạn hẹp chỉ khoảng vài triệu khiến bạn khó có thể chọn được laptop ưng ý, hoặc có thể bạn có nhu cầu mua laptop có cấu hình cao, mới tương đối và giá mềm. Đối với thị trường laptop cũ TPHCM, bạn có thể tham khảo giá trên trang tintucdichvu.vn chuyên về mặt hàng laptop cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn tương tự. Nhưng dù có mua laptop cũ ở đâu chăng nữa thì bạn hãy nhớ quan tâm đến 4 điểm sau để lựa chọn được một chiếc laptop ưng ý nhất nhé!

1. Tìm đến địa chỉ bán tin cậy

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về laptop cũ  ở rất nhiều nơi như các trang rao vặt, diễn đàn tin học… nhưng khi đã quyết định chi tiền thì bạn cần tìm đến những địa chỉ hoặc cá nhân thực sự đáng tin. Tintucdichvu.vn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop cũ, chất lượng hàng đầu tại tp HCM.

Image result for laptop cũ

2. Kiểm tra tổng quan máy và chế độ bảo hành

Kiểm tra tổng quan về máy như vỏ máy, các coognr USB có kết nối hoạt động không, loa âm thanh chất lượng như thế nào, pin cũng như chế độ bảo hành ra sao. Tất cả cần được chú ý để bạn sẽ chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm chất lượng nhất.

3. Kiểm tra màn hình LCD

Khách hàng nên kiểm tra màn hình LCD của laptop cũ , bạn cần kiểm tra điếm chết trên màn hình gồm điểm chết sáng và điểm chết tối. Để phát hiện điểm chết trên màn hình bạn cần nhận biết chúng là màu trắng, luôn là màu trắng khi màn hình của bạn có màu gì. Bạn có thể chuyển màn hình qua màu đen để kiểm tra một cách chính xác những điểm chết trên màn hình.

4. Xem cấu hình để quyết định giá tiền

Cấu hình quyết định phần lớn đến giá thành của một chiếc laptop, laptop cũ  cũng vậy, điều kiện đặt ra đầu tiên khi mua laptop vì mỗi cấu hình sẽ ảnh hưởng khác nhau đến những công việc khác nhau. Với việc mua đồ điện tử như laptop cũ , cấu hình vô cùng quan trọng hơn khi bạn biết cách kiểm tra chính xác so với thông tin của cửa hàng đưa ra, cấu hình có thể thay đổi, một vài thiết bị khác như RAM cũng có thể thay thế…việc kiểm tra chính xác thông tin cấu hình và các thông số kĩ thuật giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng máy.

Với những lưu ý trên, chúc bạn có sự lựa chọn thông minh để có được một chiếc laptop ưng ý và chất lượng tốt nhất.

Việc chọn mua laptop cũ cũng có nhiều nguyên nhân, có thể ngân sách bạn hạn hẹp chỉ khoảng vài triệu khiến bạn khó có thể chọn được laptop ưng ý, hoặc có thể bạn có nhu cầu mua laptop có cấu hình cao, mới tương đối và giá mềm. Đối với thị trường laptop cũ TPHCM, bạn có thể tham khảo giá trên trang
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyên Laptop cũ chính hãng Laptop cũ dành cho sinh viên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên cung  cấp...

Dịch vụ bán laptop cũ cấu hình mạnh

Nhiều người vẫn đang hoài nghi về cấu hình của laptop cũ trên thị...

3 Lý do mà sinh viên thường mua laptop cũ

Ngày nay việc mua laptop cũ không còn là một điều gì mới lạ nữa....

Dịch vụ cung cấp laptop cũ uy tín giá rẻ

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc laptop mới để phục vụ cho quá trình học tập,...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0938595973
zalo