Qua nhiều năm thành lập và phát triển,  Tin Tức Dịch Vụ  đã và đang tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hiện nay,  Tin Tức Dịch Vụ  được người tiêu dùng bình chọn là một trong những trung tâm sửa chữa máy tính uy tín. Tintucdichvu.vn có thể sửa chữa hầu hết các sản phẩm máy tính bảng, laptop, PC, mainboard, ổ cứng, ... cho nhiều hãng lớn như: HP, Toshiba, Asus, Samsung, Apple, Foxconn, ..., Trung tâm sửa chữa máy tính  Tintucdichvu.vn cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa máy tính chất lượng và chính hãng.

Tintucdichvu.vn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo thực hiện được việc sửa chữa máy tính có những lỗi phức tạp.

Trung tâm sửa chữa máy tính Tintucdichvu.vn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính , laptop uy tín với linh kiện chính hãng và chế độ phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo.

Những khác biệt làm nên thương hiệu  Tin Tức Dịch Vụ  chính là: Sự chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao và làm việc nghiêm túc, cẩn thận của từng nhân viên kỹ thuật cùng với với sự giám sát kỹ lưỡng của đội ngũ quản lý nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận cũng thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, đề xuất những sáng kiến xây dựng nên một tintucdichvu.vn năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo hơn nhầm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

sửa chữa máy tính uy tín

Với phương châm hoạt động “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng phát triển là “Liên tục cải tiến” tintucdichvu.vn đã luôn nỗ lực cả nâng cao, hoàn thiện về nhân lực, vật lực, cải tiến công nghệ, kỹ thuật, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm trung tâm cung cấp.

Tintucdichvu.vn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ 
 sửa chữa máy tính để đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Khách hàng khi sử dụng máy tính gặp phải những trục trặc về màn hình LCD, lỗi bàn phím, nguồn hay ổ cứng...thường băn khoăn không biết chính xác thiết bị đang hỏng phần nào, có sửa chữa được không hay phải thay mới, linh kiện có chính hãng không và giá cả như thế nào? Trung tâm sửa chữa máy tính Tintucdichvu.vn hiểu được những lo lắng đó và luôn nỗ lực nâng cao chất lượng để đem lại niềm tin cho khách hàng. Đến với các dịch vụ sửa chữa hay bảo hành, bảo trì laptop, PC hay các thiết bị diện tử khác của FPT, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa với mức giá hợp lý nhất.

 

Sửa máy tính uy tín, chất lượng

Chỉ cần 1 – 2h, Tintucdichvu.vn có thể hoàn toàn loại bỏ những lỗi hỏng lớn của chiếc máy tính, đưa chúng về trạng thái hoạt động bình thường. Với những lỗi hỏng quá phức tạp thì thời gian khách hàng chờ nhiều nhất cũng chỉ 2 ngày.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn giúp tintucdichvu.vn ngày càng phát triển.Tin Tức Dịch Vụ không ngừng cải thiện chất lượng sửa chữa máy tính, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ sửa chữa máy tính cũng như chế độ chăm sóc khách hàng vui lòng liên hệ với Tintucdichvu.vn qua: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Hotline: 0932798149.

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Trung tâm sửa chữa máy tính - laptop uy tín hàng đầu. Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Tin Tức
  • Currently 4.88/5
4.95 sao của 816 đánh giá
Trung tâm sửa chữa máy tính - laptop uy tín hàng đầu
Trung tâm sửa chữa máy tính - laptop uy tín hàng đầu
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550