Trung tâm sửa chữa máy tính, laptop nhanh nhất tại quận 9 TPHCM. Gọi sửa máy tính tại nhà quận 9, sửa máy tính tận nơi theo số Hotline: 0932798149 – Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, tư vấn miễn phí 24/7, có mặt nhanh nhất chỉ từ 30-45p.Trung tâm sửa máy tính tận nơi của chúng tôi luôn hướng khách hàng đến những gì là tốt nhất. Vì chính khách hàng là người tạo nên uy tín và thương hiệu cho chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 9

Bước 1: Bạn gặp phải sự cố về máy tính. Đừng chần chừ hãy nhấc máy gọi theo số điện thoại 0932798149 để mô tả tình trạng máy tính của mình đang gặp phải sự cố như thế nào, sau đó kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ phân tích đánh giá tình trạng và thông báo lỗi cho khách hàng. Nếu lỗi nhẹ mà có thể bạn am hiểu về thiết bị của mình thì nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn qua điện thoại hoặc có thể hướng dẫn trực tiếp cho bạn qua phần mền TeamViewer từ xa.
 
Bước 2: Nếu sự cố mà được nhân viên chúng tôi đánh gía là nặng thì khi đó nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng các trường hợp sau:
 
+ Trường hợp 1: Thay thế linh kiện.
 
Nếu máy tính của bạn phải thay thế linh kiện khác thì khi đó bên công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn phù hợp với nhu cầu mà bạn đang sử dụng đồng thời đưa ra mức giá cụ thể cho việc thay thế linh kiện. Nếu khách hàng đồng ý thì lúc đó kỹ thuật mới xuống tận nơi khắc phục sự cố cho quý khách.
 
+ Trường hợp 2: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống tận nơi mà bạn yêu cầu tại quận 9 để xử lý sự cố cho bạn.
 
Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 9 của chúng tôi:
 
- Nhanh chóng có mặt trong vòng 30 phút, sửa chữa tận nơi tại nhà của khách hàng, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho khách hàng.
- Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trách nhiệm cao trong công việc, phục vụ nhanh chóng hiệu quả.
- Bảo hành trong thời gian dài nếu xảy ra lỗi sẽ đươc sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành, tiết kiệm chi phí.
- Được mua phần mềm bản quyền với giá rẻ khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 9 của chúng tôi
- Hỗ trợ online miễn phí 24/7
 
Với mục tiêu khách hàng là nhân tố quan trọng hàng đầu để phát triển công ty. Chúng tôi cam kết sử dụng hàng chính hãng 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng do nhà sản xuất quy định, sửa chữa hiệu quả, đảm bảo không làm phát sinh lỗi mới trong quá trình sửa chữa. Khi xảy ra hư hỏng, chúng tôi cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm thay mới cho máy tính của quý khách.
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 9. Trung tâm sửa chữa máy tính, laptop nhanh nhất tại quận 9 TPHCM. Gọi sửa
  • Currently 4.78/5
4.85 sao của 1527 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 9
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 9
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550