Sửa chữa máy tính tại nhà, sửa chữa máy tính tận nơi, sửa máy tính tại quận 6 nhanh chóng - uy tín - chuyên nghiệp - giá cả hợp lý nhất , phục vụ 24/7 là những gì mà đơn vị chúng tôi có được trong thời gian qua.

Với việc thông thạo mọi ngóc ngoách, đường đi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà của quý khách để sửa chữa máy tính cho quý khách giúp khách hàng không bị lỡ việc vì không có máy tính để làm việc cũng như là tiết kiệm được công sức cho khách hàng thay vì phải đem máy tính đến tận nơi sửa chữa như nhiều trung tâm khác.

Giờ đây khi khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tại quận 6 của chúng tôi chỉ cần quý khách nhấc điện thoại lên và gọi tới số 0932798149 là trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 30 đến 45 phút chúng tôi sẽ có mặt để sửa cho quý khách.
 
Bởi sửa máy tính tại quận 6 chúng tôi biết và hiểu để phát triển và đứng vững trên thị trường cạnh tranh như hiện nay khách hàng sẽ là yếu tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. 
 
Hiểu được điều đó, chúng tôi đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên đông đảo, trẻ, năng động, tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin và có thâm niên sửa máy tính ít nhất 2 năm kinh nghiệm đem lại sự hài lòng và nâng cao uy tín cho công ty sửa máy tính của chúng tôi
 
Tùy từng trường hợp chúng tôi sẽ xử lý một cách khác nhau cho khách hàng có thể là sửa tại nhà cho quý khách, có thể là chúng tôi phải mang về công ty với những trường hợp lỗi nặng xảy ra với phương châm tới là sửa, sửa là xong.
 
Tuy nhiên trong trường hợp phải đem máy tính về công ty chúng tôi sẽ có biên nhận và thông báo cụ thể cho khách hàng, sẽ báo giá ngay nếu như khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành mang về sửa, có tem phiếu ghi rõ họ tên của khách hàng lên máy, nếu khách  hàng không đồng ý chúng tôi sẽ trả lại nguyên vẹn máy cho khách hàng đảm bảo không mất bất kỳ dữ liệu gì mà cam kết không thu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình sửa và sẽ được bảo hành chu đáo.
 
Sửa máy tính tại quận 6 cam kết sửa chữa máy tính cho quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như công sức đi lại. Ngoài dịch vụ sửa chữa máy tính chúng tôi còn cung cấp các loại máy tính cũ, mới, các loại linh kiện phụ kiện máy tính đi kèm đảm bảo hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0932798149 để có được tư vấn cần thiết ngay khi máy tính của Quý khách gặp sự cố.
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 6. Sửa chữa máy tính tại nhà, sửa chữa máy tính tận nơi, sửa
  • Currently 4.69/5
4.75 sao của 1689 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 6
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 6
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550