Tại sao bạn phải lặn lội đường xa đến các cửa hàng hay trung tâm để sửa máy tính? Trung tâm tintucdichvu.vn của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính quận 5 tận nơi. Trung tâm đảm bảo sữa hết lỗi thì mới nhận tiền.

Những dịch vụ sửa máy tính quận 5 của chúng tôi gồm:

- Cài đặt hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 10, server, Mac OS, Linux,…

- Cài đặt các phần mềm ứng dụng: photoshop, office, kế toán,…

- Quét, diệt virus, kiểm tra tối ưu hệ thống

- Cài đặt desktop, PC, laptop, máy in, máy quét

- Bảo trì hệ thống máy tính, máy văn phòng, mạng

- Tư vấn sửa chữa máy tính, laptop, máy in

- Backup và khắc phục hậu quả do virus

- Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook

- Cung cấp thay thế linh kiện chính hãng: HP, Dell, Sony vaio, Samsung, LG,…

- Thay thế hoặc nâng cấp linh kiện cũ, mới cho máy tính

 

 

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính quận 5 tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu và nhận sửa máy tính tại nhà.

Đến với dịch vụ của sửa chữa máy tính của trung tâm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời gian, chất lượng, chi phí và bảo mật dữ liệu.

Để mang đến một dịch vụ tốt nhất, trung tâm tintucdichvu.vn đã tuyển chọn cho mình đội ngũ nhân viên chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp và kiểm tra gắt gao để không ngừng nâng cao tay nghề.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và tính cẩn trọng trong công việc sẽ giúp quý khách hàng khắc phục được những lỗi của máy tính một cách nhanh chóng.

Đội ngũ làm việc nhanh chóng, hiệu quả và có tinh thần trách nhiệm cao. Trung tâm cam đoan rằng quý khách hàng không bị lộ bất kì một thông tin nào ra bên ngoài dù đó là tài liệu bảo mật hay tài liệu thông thường.

 

 

Trung tâm chúng tôi chỉ nhận thanh toán dịch vụ khi đã hoàn thành hết tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Nên quý khách không lo lắng rằng mình sẽ bị lừa do dịch vụ sửa không tốt, nhận tiền rồi làm cho xong chuyện.

Dịch vụ sửa máy tính quận 5 may mắn được quý khách hàng bình chọn là một trong những trung tâm sửa máy tính cung cấp dịch vụ chất lương mà giá cả vô cùng phải chăng.

Để cung cấp dịch vụ chất lượng mà giá phải chăng, trung tâm chúng tôi đã có một quy trình làm việc nghiêm ngặt, giúp cắt giảm những phần chi phí không cần thiết đem đến cho quý khách hàng mức giá tối ưu nhất.

Và đặc biệt chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt giảm 10% phí dịch vụ sửa chữa cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2.

Trung tâm tintucdichvu.vn cung cấp dịch vụ sửa máy tính quận 5 và các quận khác trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa máy tính của của trung tâm tintucdicvu.vn quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline

0932 798 149 – gặp Mr. Đúng để được tư vấn cụ thể, hoặc truy cập website: https://tintucdichvu.vn

Trung tâm sửa máy tính chuyên nghiệp uy tín tại quận 5. Tại sao bạn phải lặn lội đường xa đến các cửa hàng hay
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 1143 đánh giá
Trung tâm sửa máy tính chuyên nghiệp uy tín tại quận 5
Trung tâm sửa máy tính chuyên nghiệp uy tín tại quận 5
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550