Đa phần nhiều hạng mục công việc trong cuộc sống ngày nay đều yêu cầu chúng ta phải dùng đến máy tính để thực hiện chúng. Đặc biệt đối với những bạn làm ở văn phòng thì máy tính như một người bạn đồng hành thân thiết. Sẽ ra sao nếu một hôm nào đó, máy tính của bạn đình công phản đối làm việc, thì hãy nhanh chóng nhấc máy gọi đến trung tâm sửa chữa máy tính quận 12 của chúng tôi nhé.

 

Trung tâm tintucdichvu.vn không ngừng cập nhập nâng cao chất lượng chuyên môn, bổ sung trang thiết bị trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi còn đảm bảo mang đến quý khách dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính, hệ thống mạng, máy in, thiết bị giám sát đúng quy cách đạt tiêu chuẩn nhà sản xuất đã đề ra.

 

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa máy tính, laptop cùng cùng với thái độ làm việc nhiệt tình, nhanh chóng. Tintucdichvu.vn chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

Sửa chữa máy tính quận 12 có thể không phải là trung tâm sửa chữa máy tính, laptop rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi đảm bảo quý khách luôn được yên tâm rằng chi phí sửa chữa là rẻ hơn nhiều so với hiệu quả nhận được.

Chính vì nắm bắt được nhu cầu giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đã giúp cho trung tâm tintucdichvu.vn trở thành tâm điểm cho các bạn học sinh, sinh viên “chọn mặt gửi vàng”. Thêm vào đó, nhờ sự chia sẻ, góp ý nhiệt tình của khách hàng đã giúp chúng tôi có thêm động lực để cải thiện và nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng của đội ngũ nhân viên.

 

 

 

Trung tâm Tintucdichvu.vn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cơ bản cho máy tính, laptop như:

-      Cài đặt hệ điều hành Windows, Word, Excel, Fonts

-      Sửa lỗi máy treo, khởi động lại máy, máy chạy chậm

-      Sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC, xách tay

-      Lắp ráp cài đặt và khắc phục các sự cố phần cứng về máy tính PC, máy tính xách tay

-      Lấy lại dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, disk

-      Cài đặt phần mềm diệt Virus tốt nhất, cập nhật phần mềm diệt virus

-      Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính

-      Sửa lỗi không kết nối được mạng Internet, mạng Lan, Wifi

-      Cài đặt hệ thống mạng nội bộ và nhận bảo trì máy tính văn phòng, doanh nghiệp định kỳ

-      Nâng cấp, thay thế, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới, các linh kiện phụ kiện máy tính.

 

Cùng tinh thần trách nhiệm, làm việc tận tâm, kỹ thuật đỉnh cao, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc cao nhất tới khách hàng.

 

Với hệ thống các cơ sở rộng khắp Tp HCM, dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần gọi cho trung tâm sửa chữa máy tính quận 12 chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn một cách nhanh nhất.Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ đến số 0932798149 hoặc truy cập tintucdichvu.vn, để được nhân viên tư vấn miễn phí.

 

 

Tintucdichvu.vn- sự lựa chọn hoàn hảo cho máy tính của bạn. Đa phần nhiều hạng mục công việc trong cuộc sống
  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 1521 đánh giá
Tintucdichvu.vn- sự lựa chọn hoàn hảo cho máy tính của bạn
Tintucdichvu.vn- sự lựa chọn hoàn hảo cho máy tính của bạn
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550