Đối với rất nhiều người, chiếc laptop cũ không chỉ là thiết bị hỗ trợ chi bạn trong công việc hàng ngày, mà nó còn là một người bạn, phục vụ nhu cầu giải trí của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chiếc laptop của bạn có thể sẽ xảy ra sự cố hư hỏng. Trong đó nứt vỡ màn hình, xuất hiện những điểm chết, màn hình bị ố, bị mất màu, hay màn hình tối là một trong những sự cố phổ biến khi sử dụng laptop. Vậy để chiếc laptop của bạn hoạt động tốt giúp bạn giải trí hay làm việc một cách thuận lợi nhất thì bạn hãy đi thay ngay màn hình laptop mới. Bên cạnh đó thì cũng có những cách khắc phục đơn giản hơn có thể giúp bạn tạm thời khắc phục lỗi ở màn hình laptop của mình.

 

Màn hình laptop

Đối với lỗi panel, màn hình bị đứt nét, sọc ngang, sọc dọc thì có thể sửa lại  tuy nhiên chi phí cũng khá cao và khả năng bị hư lại trong thời sau là rất cao, vậy nên tốt nhất là bạn nên thay màn hình laptop mới, còn đối với lỗi mất màu màn hình thì bạn hãy vệ sinh lại socket, gắn lại cable, hay thay cable mới nếu cable màn hình đã bị hỏng, và  nếu nguyên nhân là do card màn hình thì bạn chỉ cần đến trung tâm  sửa laptop uy tín để kiểm tra. Vậy khi các lỗi trên đã được khắc phục mà màn hình chiếc laptop vẫn bị lỗi thì bạn hãy thay màn hình laptop của mình ngay, vì không còn cách nào khác để khắc phục nữa.

Các bạn cũng nên biết những nguyên nhân làm hư hỏng gây nên lỗimàn hình laptop để có thể bảo vệ chiếc laptop của mình tốt hơn: Do bạn vô tình làm rơi laptop,  do va đập mạnh hoặc để vật nặng đè lên, hay do nước vào, ẩm ướt sẽ làm hỏng màn hình laptop, hay do nhà sản xuất dẫn đến xuất hiện những điểm chết. Màn hình laptop bị đứt nét, sọc ngang, sọc dọc do cable màn hình bị lỏng, hở gãy khi sử dụng lâu ngày hay lỗi panel màn hình.

Màn hình laptop xuất hiện nhiều điểm chết nguyên lỗi màn hình do nhà sản xuất, do tấm lót màn hình bị ố...

 

Màn hình laptop bị hư

Tất cả sẽ không còn làm bạn phải bận tâm nữa bởi đã có chúng tôi ở bên bạn, bảo vệ chiếc laptop của bạn. Dịch vụ thay màn hình laptop lấy ngay tại trung tâm của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng tại TPHCM và nhiều khu vực lân cận khi tới đây. Chúng tôi là nhà cung cấp màn hình laptop uy tín chính hãng với giá tốt nhất hiện nay với đầy đủ các kích cỡ màn hình 10”, 12”, 14”...của tất cả các hãng lớn nhỏ như: Dell, HP, Asus, Lennovo, Acer, Sony, apple...

Đến với trung tâm chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tận tình phục vụ quý khách.

Mọi vấn đề và thắc mắc cần giải quyết trong quá trình sử dụng quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0932798149

Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Thay màn hình laptop uy tín tại TPHCM. Đối với rất nhiều người, chiếc laptop không chỉ là thiết bị hỗ
  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 1454 đánh giá
Thay màn hình laptop uy tín tại TPHCM
Thay màn hình laptop uy tín tại TPHCM
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550