Khi khách hàng sử dụng máy tính khi gặp phải những sự cố về màn hình LCD, bàn phím, nguồn hay ổ cứng hay phần mềm .v.v...thì sẽ rất băn khoăn không biết chính xác thiết bị đang lỗi hay hư hỏng ở phần nào, phải sửa chữa hay thay mới và nên sửa ở đâu để yên tâm về chất lượng và giá cả phải chăng.

Và chúng tôi, trung tâm sửa chữa máy tính uy tín tại quận 11, những người trong cuộc hiểu được những lo lắng đó và đang  nỗ lực để đem lại niềm tin nơi khách hàng. Niềm tin đó đã được chúng tôi  xây dựng trong suốt quá trình nhiều năm, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in,… tại quận 11.
Sữa chữa máy tính uy tín tại Quận 11
Ở trung tâm chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, sẽ đem lại dịch vụ Sửa máy tính uy tín quận 11. Hiện nay, khách hàng không cần phải đi đâu xa để tới trung tâm sửa chữa máy tính, quý khách có thể sửa ngay tại nhà mình, vừa tiện lợi vừa đỡ mất công sức và thời gian chờ đợi của quý khách ở những trung tâm sửa chữa. Qúy khách chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi để báo sự cố mà máy tính của bạn gặp phải, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
 
Các dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi:
- Khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng, phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.  
- Nâng cấp, bảo trì, sửa chửa máy tính, hệ thống mạng
- Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được...
- Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được...
- Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.
- Cài đặt phần mềm : Hệ điều hành cùng các phần mềm ứng dụng
- Cài đặt máy tính phòng NET - GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game)
- Chia Đĩa, sao lưu hệ thống phòng chống hư hỏng sau này, nói chung toàn bộ các vấn đề về máy tính của bạn.
- Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn
 
Ngoài ra tại trung tâm chúng tôi còn có các các dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy in tại nhà, cài đặt hệ thống mạng, cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh laptop và tư vấn hổ trợ thiết kế wesite bán hàng.v.v… Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, cam kết hài lòng mọi đối tượng khách hàng khi đến với trung tâm.
Mọi vấn đề cần giải quyết quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0932798149. Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách 24/24.
Sữa chữa máy tính uy tín tại Quận 11. Khi khách hàng sử dụng máy tính khi gặp phải những sự cố về
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 1750 đánh giá
Sữa chữa máy tính uy tín tại Quận 11
Sữa chữa máy tính uy tín tại Quận 11
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550