Trung tâm tintucdichvu.vn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính laptop uy tín TPHCM, nhiều chi nhánh tại TPHCM để khách hàng thuận lợi khi tìm nơi sửa laptop. Kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp kinh nghiệm khắc phục lỗi nhanh chóng chính xác

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính, laptop, tuy nhiên việc tìm chỗ sửa uy tín vẫn luôn là vấn đề khiến mọi người băn khoăn, lo lắng vì:

·        Tình trạng luộc đồ, tráo đổi linh kiện

·        Tình trạng báo sai bệnh, cố tình vẽ thêm bệnh để tăng phí sửa chữa

·        Chi phí sửa quá cao, nhiều chi phí phát sinh

·        Thời gian sửa lâu ảnh hưởng đến công việc

Quy trình sửa chữa công khai:

 sửa chữa máy tính uy tín tphcm

Khác với nhiều địa điểm sửa laptop khác, máy của khách hàng sẽ được đưa vào phòng kỹ thuật để sửa đó là nơi mà khách hàng “vô phận sự miễn vào”, tại trung tâm tintucdichvu.vn toàn bộ quy trình kiểm tra – sửa chữa – test máy đều thực hiện công khai, khách hàng ngồi đối diện với kỹ thuật viên để dễ dàng quan sát trực tiếp.

Báo giá chính xác trước khi sửa, miễn phí kiểm tra

Với tất cả các dịch vụ sửa chữa máy tính laptop tại tintucdichvu.vn, bạn chỉ cần thanh toán khi đã sửa thành công và thật sự hài lòng. Trung tâm miễn phí toàn bộ quy trình kiểm tra – tư vấn, đối với những lỗi nhẹ, chuyên viên cũng sẵn sàng hỗ trợ sửa nhanh miễn phí.

Tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên

Đội ngũ chuyên viên của tintucdichvu.vn không chỉ có tay nghề cao, kỹ năng sửa chữa chuyên nghiệp mà còn có tâm huyết với nghề và hiểu rõ tâm lý của khách hàng khi đi sửa máy tính laptop. Do đó, chuyên viên luôn thân thiện, vui vẻ với khách hàng trong mọi trường hợp, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Đặc biệt, chuyên viên sẵn sàng làm quá giờ để hỗ trợ sửa laptop nhanh trong ngày cho quý khách hàng.

Chế độ bảo hành lâu dài, nghiêm chỉnh:

Tại trung tâm sửa chữa máy tính laptop uy tín TPHCM tintucdichvu.vn, quý khách luôn nhận được chế độ bảo hành chu đáo sau khi sửa chữa. Quý khách sẽ được dám tem bảo hành lên linh kiện đã sửa, chỉ cần quý khách giữ nguyên tem bảo hành, quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành ngay và miễn phí khi đến tintucdichvu.vn.

Mọi tư vấn, thắc mắc về các dịch vụ sửa chữa máy tính laptop tại tintucdichvu.vn, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm của chúng tôi để chuyên viên có thể giúp chẩn đoán lỗi và tư vấn tốt nhất.

CTY TNHH TIN TỨC DỊCH VỤ

Địa chỉ Sửa Chữa Điện Thoại : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính, Văn Phòng : 373 /155 Lý Thường Kiệt - Phường

9 - Quận Tân Bình

HOTLINE : 0932798149

Website: http://tintucdichvu.vn/

 

Trung tâm tintucdichvu.vn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính laptop uy tín TPHCM, nhiều chi nhánh tại TPHCM để khách hàng thuận
  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 2748 đánh giá
Sửa chữa máy tính uy tín ở Tp HCM
Sửa chữa máy tính uy tín ở Tp HCM
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550