Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, bạn sinh sống và làm việc tại quận 3, bạn muốn tìm một nơi lí tưởng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi khi máy tính gặp trục trặc. Hôm nay, tin tức dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa máy tận nhà quận 3 như bạn mong muốn.

Giới thiệu về chúng tôi

Tin tức dịch vụ là trung tâm sửa chữa máy tính uy tín nhất, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có sẵn nguồn nhân lực đủ trình độ để sửa chữa máy tính cho bạn.

Bên cạnh đó, trung tâm chúng tôi luôn đề cao phương châm “Tôn trọng khách hàng - Khách hàng tin tưởng”. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thấy rằng nhân viên của chúng tôi luôn cư xử hòa nhã với khách hàng, hỏi han kỹ lưỡng về tình trạng của máy tính trước khi sửa chữa. Nhân viên chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng về cách bảo trì máy tốt nhất sau khi sửa chữa.

Nhiều dịch vụ cung ứng tại nhà

Việc gọi nhân viên đến tận nhà sửa chữa máy tính ở các trung tâm khác đôi khi rất khó khăn, vì có một số dịch vụ sẽ không được cung cấp tại nhà. Nhưng với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà luôn luôn đa dạng. Chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi từ cơ bản đến phức tạp như lỗi phần mềm, lỗi ổ cứng, treo máy, lỗi mạng...

Như vậy bạn không lo bị từ chối khi gọi điện yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà từ trung tâm chúng tôi.

 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà quận 3 của chúng tôi

- Tiết kiệm thời gian. Thay vì phải chạy đi tìm chỗ bạn chỉ việc nhấc máy, gọi cho chúng tôi và tận hưởng dịch vụ sửa chữa máy tínhtốt nhất.

- Không tốn công vận chuyển, không sợ làm hư hỏng máy tính khi vận chuyển.

- Nhanh chóng có mặt sau khi bạn gọi, tầm 30-45’ sau nhân viên sẽ đến hỗ trợ bạn ngay lập tức.

- Tiết kiệm chi phí. Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà quận 3 đảm bảo đưa ra mức giá vừa phải cho bạn.

 

Nếu máy tính bạn đang bị hư hỏng, bạn lười đi xa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Hotline của chúng tôi là 0932798149.

SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NHÀ QUẬN 3. Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, bạn sinh sống và
  • Currently 4.77/5
4.85 sao của 1871 đánh giá
SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NHÀ QUẬN 3
SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NHÀ QUẬN 3
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550