Nếu là một người yêu thích công nghệ thì còn gì thú vị khi mình có thể tự sửa chữa máy tính đơn giản tại nhà mà không cần đến tiệm. Bài viết sau đây của tintucdichvu.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục và sửa những lỗi cơ bản đơn giản nhất của máy tính tại nhà nhanh chóng.

Sửa máy tính nói phức tạp thì quả thực không phải dân trong nghề bạn sẽ không hiểu vấn đề gì để mà nói, những có rất nhiều lỗi cơ bản, nếu như biết một chút về nó và cách giải quyết cũng không phải khó đối với nhiều người. Với nhiều người sử dụng là sinh viên hay các bạn nữ rất dễ dàng nắm bắt và hiểu thông qua những thông tin dưới đây.

Image result for Sửa chữa máy tính đơn giản tại nhà.

Sửa chữa máy tính đơn giản tại nhà

Thứ nhất, lỗi không vào được mạng của máy tính. Lỗi này xảy ra khá nhiều và nguyên nhân cũng từ nhiều phía. Trước hết hãy kiểm tra nguồn mạng của bạn ổn định và xác định không phải lỗi do nhà mạng hay dây cắm mạng gắn vào máy tính. Vậy nguyên nhân nằm ở chiếc máy tính của bạn, sau khi kiểm tra đường truyền ở biểu tượng kết nối internet trên máy. Bạn vào phần cài đặt kết nối internet như sau Control PanelNetwork and InternetNetwork and Sharing Center, ở đây bạn sẽ nhìn thấy bản đồ của đường chuyền và nhận thấy được lỗi nằm ở phần nào. Tiếp theo, với từng loại nguyên nhân khác nhau bạn sẽ có cách giải quyết khác nhau để máy tính hoạt động bình thường và có mạng trở lại.

Thứ hai, lỗi nóng máy và máy chạy chậm. Phần này khá phổ biến vì máy tính sau thời gian sử dụng lâu sẽ tỏa nhiệt cao và cùng với đó là tốc độ chậm. Có thể sử dụng những thiết bị hỗ trợ tản nhiệt cho máy được mát hơn, những phần tài liệu dung lượng cao không nên để ở màn hình desktop như vậy sẽ ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy. Hãy dọn rác thường xuyên, xóa những phần tài liệu không cần thiết để giảm nhẹ dung lượng của máy, điều này sẽ giúp máy hoạt động nhanh hơn.

Thứ ba, là lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng máy tính không nên click vào những đường link chứa vi rút, sẽ bị đánh cắp thông tin dữ liệu của bạn hoặc làm hỏng máy tính của bạn. Hãy chú ý quan sát khi ai đó gửi cho bạn một link chứa mã độc, điều này rất dễ bởi nhiều khi chúng ta tò mò click vào và vi rút sẽ xâm nhập vào máy tính của bạn, phá hủy dữ liệu của bạn.

Nên nhớ, hãy là người dùng công nghệ thông minh và làm chủ được những sản phẩm công nghệ cao này. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa máy tính và bảo tồn được tuổi thọ của máy lâu dài.

CTY TNHH TIN TỨC DỊCH VỤ

Địa chỉ Sửa Chữa Điện Thoại : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính, Văn Phòng : 373 /155 Lý Thường Kiệt - Phường 9 - Quận Tân Bình

HOTLINE : 0932798149

Website: https://tintucdichvu.vn/

 

Sửa chữa máy tính uy tín tại TpHCM. Sửa chữa máy tính, tư vấn lắp ráp, nâng cấp hệ thống máy tính.
  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 2230 đánh giá
Sửa chữa máy tính đơn giản tại nhà
Sửa chữa máy tính đơn giản tại nhà
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550