Gắn liền với chặng đường phát triển và xây dựng hình ảnh trong nhiều năm qua, tintucdichvu.vn chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy khách hàng làm trọng tâm.

Hiện nay, trung tâm sửa chữa máy tính quận 11 chúng tôi đã trở thành tâm điểm của đông đảo khách hàng tại Tp HCM. Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành máy tính, laptop với quy trình chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

 

Sửa chữa máy tính quận 11 không chỉ phục vụ người dân sống tại địa bàn quận 11 mà còn chuyên nhận sửa chữa cho các quận lân cận trong Tp HCM.

Các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng là những đối tượng chuyên sử dụng máy tính để làm việc và học tập nên chắc mọi người cũng hiểu rõ nếu máy tính bị hư thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc thường nhật của chúng ta như thế nào phải không? Thế thì từ nay, các bạn sẽ không còn ôm nặng nỗi âu lo đó nữa, vì giờ đây đã có chúng tôi- trung tâm sửa chữa máy tính tintucdichvu.vn sẽ hỗ trợ và cung cấp dịch vụ sửa chửa máy tính nhanh chóng, hiệu quả.

Với thế mạnh là chuyên sửa chữa các sản phẩm laptop, máy tính bảng, PC, ổ cứng, mainboard... cho nhiều hãng lớn trên thế giới như: HP, Toshiba, Apple, Asus, Samsung - Seagate, Foxconn v.v. Trung tâm sửa chữa máy tính quận 11 chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, PC chất lượng và uy tín.

Trung tâm tintucdichvu.vn sở hữu những chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu về máy tính, được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Không những thế, để tạo nên tiếng vang cho tintucdich.vnnhư ngày hôm nay, chúng tôi đã cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm xử lý sửa chữa máy tính. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, trung tâm sửa chữa máy tính quận 11 đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng linh phụ kiện chính hãng với giá vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn đãi ngộ chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và miễn phí.

Với những lỗi nhỏ quý khách không cần gửi máy, chỉ cần quý khách mang máy đến trung tâm tintucdichvu.vn, chuyên viên của chúng tôi ngay lập tức tiếp nhận và tiến hành sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp giám sát quy trình sửa. Còn đối với những lỗi máy tính nặng, phức tạp thì khách hàng cũng chỉ chờ không quá 2 ngày là có thể nhận lại máy, sẽ không mất quá nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Cùng tinh thần trách nhiệm, làm việc tận tâm, kỹ thuật đỉnh cao, sửa chữa máy tính quận 11 cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc cao nhất tới khách hàng.

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ sửa chữa máy tính quận 11 cũng như chế độ chăm sóc thì xin vui lòng liên hệ với tintucdichvu.vn qua: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh qua số hotline: 0932798149.

 

Sửa chữa, bảo hành máy tính, laptop nhanh chóng, uy tín, hiệu quả. Gắn liền với chặng đường phát triển và
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 2658 đánh giá
Sửa chữa, bảo hành máy tính, laptop nhanh chóng, uy tín, hiệu quả
Sửa chữa, bảo hành máy tính, laptop nhanh chóng, uy tín, hiệu quả
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550