Sửa chữa máy tính đơn giản và bạn có thể tự làm được tại nhà, bạn có tin không? Thực ra nếu là người am hiểu về công nghệ thì việc tự sửa chữa máy tính của mình cũng rất đơn giản, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những thao tác dễ dàng nhất để có thể tự sửa chữa máy tính của mình bằng những phương pháp cực kì hiệu quả.

Để hoạt động bình thường, máy tính của bạn được làm chủ bằng hệ điều hành Windows, mọi hoạt động của máy đều được đảm bảo khi cài đặt hệ điều hành này. Nếu máy tính của bạn chạy dưới hệ điều hành Windows cũ nhiều hạn chế và chưa được cập nhất, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại hệ điều hành Windows cho máy. Có rất nhiều bài viết hướng dẫn lại cách cài lại Win trên máy tính nên chúng tôi sẽ không hướng dẫn chi tiết ở bài viết này, chỉ có một mục các bạn nên ghi nhớ trước khi cài lại máy đó là sao lưu các tập tin cá nhân quan trọng ra một thiết bị khác, có thể là một ổ đĩa cứng ngoài. Sau khi cài đặt xong Windows mới, bạn có thể copy chúng vào và tiếp tục sử dụng như cũ.

Image result for Sửa chữa máy tính đơn giản tại nhà.

Phương pháp sửa chữa máy tính đơn giản

Nếu vô tình làm bàn phím bị hỏng do đổ nước, hoặc liệt bàn phím bạn có thể mượn một chiếc tuốc lơ vít để gỡ những con ốc vít nhỏ trên máy, nhẹ nhàng trượt phần bàn phím ra khỏi máy, khi đó bạn đã tiếp cận được với phần phím kết nối với bo mạch chủ, đưa bàn phím mới thay thế vào và kết nối với cáp là bạn đã hoàn thành việc thay thế bàn phím, thực hiện các bước ngược lại để lắp máy hoàn chỉnh và sử dụng như bình thường. Bạn có thể xem tổng hợp các lỗi bàn phím máy tính và cách khắc phục để có thể chắc chắn là máy tính của bạn cần phải thay thế một bàn phím mới.

Lựa chọn RAM phù hợp, bạn cần có những thông số máy và nhờ IT tư vấn giúp mình chọn loại RAM phù hợp với đời máy giúp máy hoạt động nhanh và ổn định hơn. Với máy tính bạn cũng chỉ cần vặn một vài ốc vít là có thể truy cập vào phần cứng và tiếp cận RAM một cách dễ dàng.

Sau khi mở khung vỏ máy tính, bạn chỉ cần xác định khe cắm RAM ở đâu, chắc hẳn nếu đã có một thanh RAM để thay thế trong tay hoặc nâng cấp, bạn có thể xác định chúng một cách dễ dàng.

Chúc bạn thành công với những cách đơn giản trên để có thể tự sửa chữa máy tính của mình giúp nó hoạt động ổn định và lâu dài.

CTY TNHH TIN TỨC DỊCH VỤ

Địa chỉ Sửa Chữa Điện Thoại : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính, Văn Phòng : 373 /155 Lý Thường Kiệt - Phường 9 - Quận Tân Bình

HOTLINE : 0932798149

Nội Dung viết bởi: CTY TNHH TIN TỨC DỊCH VỤ

Sửa chữa máy tính đơn giản và bạn có thể tự làm được tại nhà, bạn có tin không? Thực ra nếu là người am hiểu về công
  • Currently 4.54/5
4.55 sao của 1558 đánh giá
Phương pháp sửa chữa máy tính đơn giản
Phương pháp sửa chữa máy tính đơn giản
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550