Bạn đang lo lắng vì máy tính của mình bị hỏng nhưng chưa tìm được nơi sửa chữa máy tính uy tín. Bạn e ngại máy tính sẽ bị thay linh kiện không chính hãng hay bị đánh cắp, làm mất dữ liệu hoặc bạn đau đầu khi các trung tâm sửa chữa máy tính  liên tục đẩy giá sửa chữa.

Sửa máy tính ở đâu chất lượng

Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, khi máy tính của họ bị hư hỏng họ tốn gần chục cuộc gọi điện thoại đến các trung tâm sửa chữa máy tính để nhờ tư vấn, báo giá, khi nghe mô tả tình trạng hư hỏng của máy, các trung tâm báo giá rất phải chăng, nhưng khi mang máy đến kiểm tra thì lại nói giá khác và trong quá trình sữa chữa thì lại thông báo phải thay linh kiện này linh kiện kia và cuối cùng chi phí tổng thể đắt hơn rất nhiều lần giá ban đầu và khách hàng buộc phải chấp nhận, chưa kể có những trung tâm, cửa hàng sửa chữa máy tính không có lương tâm nghề nghiệp thay đổi linh kiện kém chất lượng cho máy tính của khách,… những việc này khách hàng rất khó phát hiện hay không biết cách kiểm tra.

Để tranh những trường hợp trên, các bạn nên tìm hiểu một trung tâm sửa chữa máy tính uy tín, không nên tốn thời gian cho quá nhiều trung tâm sửa chữa máy tính. Qua khảo sát tìm hiểu và kiểm tra tính thực tế, tintucdichvu.vnlà một trong những trung tâm sửa chữa máy tín uy tín được khách hàng bình chọn. Khi khách hàng đến với tintucdichvu.vnsẽ đượckỹ thuật viên trực tiếp kiểm tra máy và xử lý lỗi hỏng của máy tính, khách hàng cũng có thể xem qua camera quá trình sửa chữa máy tính  của mình. Sự minh bạch này cũng chính là cách để tạo lòng tin và uy tín nghề nghiệp với khách hàng.Đến với tintucdichvu.vn khách hàng sẽ được xem trực tiếp hoặc qua camera quá trình sửa chữa máy tính của mình.

Tintucdichvu.vn cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu sửa máy tính rồi mà vẫn còn lỗi phải sữa lại 3 lần. Trước khi tiến hành sửa chửa máy tính, khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá sửa chữa miễn phí và khách hàng được ngồi xem kỹ thuật viên sữa chữa và được ký tên vào các linh kiện mình của mình. Quy trình kiểm tra máy ở tintucdichvu.vn trung thực, kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh của máy tính, báo đúng giá, bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa nào đều được thông báo tới khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Sự hài lòng của khách hàng khi đến với tintucdichvu.vn còn thể hiện ở tính cẩn thận, tỉ mỹ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề của đội ngũ kỹ thuật viên.

“Các anh ở đây làm cẩn thận từng chi tiết một từ linh kiện thiết bị đến việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng, quan trong nhất là tôi được ngồi xem trực tiếp việc tháo lắp các linh kiện nên cực kỳ an tâm.” – một khách hàng của tintucdichvu.vn chia sẻ.

Tintucdichvu.vn cũng luôn tiếp nhận những đóng góp, nhận xét từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình, là địa chỉ sửa chữa máy tính  uy tín để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng vui lòng liên hệ với Tintucdichvu.vn qua: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Hotline: 0932798149.

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ
 

Ở đâu sửa máy tính uy tín và nhanh nhất. Bạn đang lo lắng vì máy tính của mình bị hỏng nhưng chưa tìm được
  • Currently 4.74/5
4.75 sao của 2110 đánh giá
Ở đâu  sửa máy tính uy tín và nhanh nhất
Ở đâu sửa máy tính uy tín và nhanh nhất
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550