Hướng dẫn sửa máy tính đơn giản

Trong đời sống hiện đại ngày nay, công nghệ thông tin phát triển rất mạnh. Chính vì vậy mà đối với rất nhiều người máy tính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Họ sử dụng máy tính để giải trí như chơi game, nghe nhạc, liên lạc với người thân, cập nhật tin tức… quan trong nhất là để làm việc. Nhưng khi sử dụng nhiều nó thì “ compurter” rất hay bị hỏng chúng ta lại phải mất thời gian mang đi cho thợ mà mỗi lần sửa thì ít nhiều cũng ra lỗi này nọ. Tiền không quan trọng nhưng chỉ tiếc mỗi thời gian đem đi sửa và chờ thợ sửa. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn cách sửa máy tính đơn giản dựa vào những kinh nghiệm của chúng tôi khi tiếp nhiều khách hàng khác nhau.

Có rất nhiều khách hàng không biết gì về máy tính hay biết lờ mờ, khi máy tính bị một lỗi nhỏ cũng đem máy ra tiệm sửa, như vậy sẽ rất tốn thời gian và mất công. Nhiều khi chỉ những thao tác đơn giản của anh thợ máy đã hoạt động ngon lành rồi, mà chúng tôi nhiều khi không tính phí với những ca nhỏ như vậy, nên chính vì lợi ích khách hàng chúng tôi bổ sung bài viết hướng dẫn sửa máy tính cho những ai muốn tìm hiểu.

Để có thể tự sửa những lỗi cơ bản của máy tính bạn cần đến những công cụ cần thiết sau: đĩa boot hiren cái này có thể tải trên mạng xuống ghi vào đĩa trắng hoặc mua đĩa ngoài cửa hàng; file ghost win; đĩa cài win; phần mềm ghost...có link download cụ thể cho từng phần.

Hướng dẫn ghost lại máy tính từ đĩa boot: trong trường hợp lỗi win không thể mở máy hoặc máy nhiều virus, bạn cần ghost lại máy từ đầu. Bạn tải link download hướng dẫn ghost từ đĩa boot trên mạng, có những video ừ Youtube hướng dẫn chi tiết bạn, bạn có thể tham khảo từng thao tác.

Cài lại win cho máy tính, phần này tốn khá nhiều thời gian đó ạ, vì nếu không phải thợ và am hiểu về win, bạn sẽ không hình dung hết những việc cần làm. Tuy nghiên với những clip hướng dẫn trên mạng, bạn dễ dàng hiểu từng thao tác để cài, có hai cách cài lại win từ đĩa và cài từ ổ cứng. Mọi thứ đều được cụ thể theo clip có dẫn link.

Tổng kết rút ra rằng, bạn có thể tự tìm được cách giải quyết những lỗi của máy tính. Bằng những hướng dẫn sửa máy tính chúng tôi đưa ra, bạn có thể hiểu được vấn đề căn bản những thứ mình cần và cách thức. Với nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, bạn dễ dàng tìm cho mình được những hướng dẫn sửa chữa hiệu quả và thành công cao.

Hướng dẫn sửa máy tính đơn giản. Hướng dẫn sửa máy tính đơn giản Trong đời sống hiện đại ngày nay,
  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 2278 đánh giá
Hướng dẫn sửa máy tính đơn giản
Hướng dẫn sửa máy tính đơn giản
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550