Sở hữu những bộ máy tính hot nhất trên thị trường hiện nay cùng chúng tôi. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa máy tính bàn, latop với nhiều kinh nghiệm tại huyện Bình Chánh luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, tiện ích và công nghệ mới nhất thị trường, xây dựng cơ sở trên địa bàn huyện  Bình Chánh và tất cả các địa bàn khác trong thành phố, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi chọn mua và sữa chữa máy tính tại huyện Bình Chánh.

Ngoài việc luôn cung cấp ra thị trường những mẫu máy tính theo mẫu có sẵn, đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp ráp máy tính và sửa chữa tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy tính tốt nhất như ý muốn, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng hài lòng nhất trong thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng.
Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại huyện Bình Chánh
 
Cam kết của trung tâm sửa chữa máy tính tận nơi huyện Bình Chánh:
 
- Lắng nghe ý kiến, tiếp nhận mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
 
- Tư vấn cho khách hàng những giải pháp cần thiết.
 
- Đưa ra giải pháp tối ưu, mang tính hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
- Sửa chữa máy tính tận nơi huyện Bình Chánh không làm tốn thời gian của khách hàng trong việc vận chuyển đi lại cũng như thời gian sửa chữa.
 
- Làm việc rõ ràng, đúng hẹn với khách hàng trước và sau khi nhận sua may tinh tan noi huyen Binh Chánh.
 
- Trong quá trình sửa máy tính tại nhà huyện Bình Chánh không gây ồn ào, mất vệ sinh.
 
Quy trình cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM: 
 
    1. Khách hàng gọi tới số Hotline 0932798149 thông báo về sự cố máy tính của mình và yêu cầu dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại khu vực huyện Bình Chánh.
 
    2. Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà khách hàng trong vòng 30-45p.
 
    3. Nhân Viên Kỹ Thuật tiến hành kiểm tra sự cố hỏng hóc và thông báo tới khách hàng cách khắc phục cũng như báo giá cho quý khách hàng biết. Nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa hoặc thay thế.
 
    4. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho nhân viên kỹ thuật.
 
Yêu cầu với kỹ thuật viên làm việc tại trung tâm sửa chữa máy tính huyện Bình Chánh của chúng tôi:
 
- Kỹ thuật phải ghi biên nhận rõ ràng, ngày tháng làm việc, thông tin khách hàng, tình trạng máy, cách khắc phục , giá cả dịch vụ.
 
- Khi kỹ thuật viên biên nhận máy về trung tâm phải ghi rõ tình trạng máy và các thông số kỹ thuật, cùng với đó khách hàng giữ lại liên hồng.
 
- Khách hàng nên gọi cho tổng đài của trung tâm thay vì gọi cho kỹ thuật riêng vì trung tâm mới có thể bảo hành thiết bị, xuất hóa đơn cho quý khách hàng.
 
-  Qúy khách vui lòng cho phép kỹ thuật viên dán Delcan lên thiết bị của mình thì quý khách sẽ được giảm 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của chúng tôi.
Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại huyện Bình Chánh. Sở hữu những bộ máy tính hot nhất trên thị trường hiện
  • Currently 4.79/5
4.85 sao của 2496 đánh giá
Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại huyện Bình Chánh
Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại huyện Bình Chánh
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550