TOP MOBILE

Dịch vụ sửa máy tính tận nhà

  • Currently 4.90/5

Kết quả: 4.9/5 - (2082 phiếu)

Dịch vụ sửa máy tính tận nhà

Để đa dạng khách hàng và cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ sửa máy tính tận nhà. Đây là một trong những ưu thế của chúng tôi trong sự hỗ trợ cho khách hàng và mang đến khách hàng sự yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

Trong nhiều trường hợp khách hàng ngại không muốn ra ngoài cất công tìm của hàng sửa chữa máy tính uy tín, chúng tôi kết nối với bạn thông qua internet và sẵn sàng sửa máy tính tận nhà cho khách hàng nếu gặp phải những lỗi khó xử lí và không thao tác qua teamview được.

Dịch vụ sửa máy tính tận nhà

 

Với dịch vụ sửa máy tính tận nhà, khi khách hàng gọi điện theo số hotline của chúng tôi 0932798149, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn đoán lỗi của máy thông qua những gì khách hàng mô tả. Nếu trường hợp lỗi thường gặp và khách hàng có thể tự xử lí chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để khách hàng tự fix lỗi.

Trong trường hợp, khách hàng không thể tự sửa được những lỗi đó, chúng tôi có thể sử dụng phần mềm Teamviewer để trực tiếp sửa thông qua internet có thế tác động đến các phần lỗi của máy. Với trường hợp không thể giải quyết thông qua hai cách nêu trên, chúng tôi cử nhân viên kĩ thuật chuẩn bị những thiết bị và linh kiện cần thiết đến sửa máy tận nhà cho khách hàng.

Với dịch vụ này, chúng tôi cam kết đến khách hàng chất lượng máy sau khi sửa chữa sẽ đảm bảo hoạt động bình thường, chi phí cho dịch vụ và linh kiện sẽ được kê khai minh bạch và có giấy xuất xứ chính hãng của các linh kiện thay thế. Nhiều trường hợp lỗi cơ bản chúng tôi tư vấn và sửa miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và nhiều tiện ích nhất, dịch vụ sửa máy tính tận nhà là một trong những dịch vụ chúng tôi quan tâm phát triển. Nhằm mang đến khách hàng sự lựa chọn tiện lợi mà không mất nhiều thời gian và công sức mang máy tính qua cửa hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí cho bạn.

 

Dịch vụ sửa máy tính tận nhà. Dịch vụ sửa máy tính tận nhà Để đa dạng khách hàng và cung cấp
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Sửa chữa máy tính lấy ngay

Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa máy tính lấy ngay ở thành phố HCM?...

Sửa chữa máy tính uy tín ở Tp HCM

Trung tâm tintucdichvu.vn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính laptop uy...

Sửa chữa máy tính ở tp HCM

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển về mọi mặt kinh tế, chính trị...

Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín ở Tp.HCM

Nếu không phải là dân công nghệ, bạn sẽ lo lắng khi đem máy tính...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0938595973
zalo