Máy tính trở nên quen thuộc và là vật dụng không thể thiếu đối với người yêu công nghệ. Do vậy, hiện nay dịch vụ sửa chữa máy tính rất phát triển nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa máy tính của rất đông khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được một dịch vụ sửa chữa máy tính đảm bảo chất lượng và không bị  “luộc đồ”  đối với khách hàng là một điều khá phức tạp. Đến với dịch vụ sữa chữa máy tính do Công Ty TNHH Tin Tức Dịch Vụ cung cấp, khách hàng đảm bảo được nhu cầu sửa chữa và chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hiện nay, sửa chữa máy tính là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều tầng lớp khách hàng, Công Ty TNHH Tin Tức Dịch Vụ nhận thấy được nhu cầu đó, bên cạnh những vấn đề khách hàng gặp phải khi đem máy tính ra ngoài tiệm sửa chữa. Trong đó bao gồm những vấn đề cơ bản về giá thành, chất lượng máy tính sau sửa chữa có được đảm bảo, máy tính đảm bảo nguyên vẹn sau sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng hay không, thời gian sửa chữa có nhanh chóng…Có rất nhiều vấn đề khách hàng quan tâm khi đem máy tính ra tiệm sửa chữa, và cũng có rất nhiều lí do để bạn không thể không lựa chọn  dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.

Image result for sửa chữa máy tính

Đầu tiên, phải kể đến chất lượng dịch vụ hàng đầu khi tiếp nhận khách hàng của chúng tôi, khách hàng có lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay không, không quan trọng, quan trọng là khách hàng cảm thấy vui khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy tính  của Công Ty TNHH Tin Tức Dịch Vụ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ngay từ khâu tiếp đón đến chuẩn đoán tình trạng máy đều được chuyên nghiệp hóa và lịch sự nhất. Chất lượng dịch vụ thể hiện ở nụ cười của nhân viên và sự hài lòng thoải mái của khách hàng khi ra về.

Thứ hai về chất lượng sửa chữa máy tính  của chúng tôi, phải thừa nhận rằng mọi lỗi lầm của máy tính đều không làm khó được đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm về dòng máy điện tử, lại thường xuyên trau dồi kiến thức ở những diễn đàn công nghệ hàng đầu, chúng tôi cam kết chữa “lành mọi bệnh” của máy tính.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng được thể hiện trên phiếu xác nhận cho khách hàng thấy rõ. Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính được sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không tốn thời gian của khách hàng vào khâu chờ đợi. Chất lượng của linh kiện khi được thay thể khi được sự đồng ý của khách hàng là chính hãng 100% với giá thành đảm bảo nhất.

Đối với nhiều người, chiếc máy tính là cả gia tài, đặc biệt đối với nhiều học sinh, sinh viên, do vậy việc sửa chữa máy tính  cũng cần đảm bảo được giá thành để khách hàng có khả năng chi trả. Đây là động lực và mục tiêu của chúng tôi hướng đến, mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ giá thành rẻ nhất. Nếu có nhu cầu sửa chữa máy tính vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới để được tư vấn nhiều hơn.

CTY TNHH TIN TỨC DỊCH VỤ

Địa chỉ Sửa Chữa Điện Thoại : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính, Văn Phòng : 373 /155 Lý Thường Kiệt - Phường 9 - Quận Tân Bình

HOTLINE : 0932798149

Website: https://tintucdichvu.vn/

Máy tính trở nên quen thuộc và là vật dụng không thể thiếu đối với người yêu công nghệ. Do vậy, hiện nay dịch vụ sửa
  • Currently 4.74/5
4.75 sao của 944 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa máy tính
Dịch vụ sửa chữa máy tính
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550