Hiện nay máy tính đã trở thành công cụ không thể thiếu trong mọi gia đình, văn phòng, công ty, trường học, doanh nghiệp hay các dịch vụ NET – GAME. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trung tâm sửa chữa máy tính tận nơi uy tín huyện Cần Giờ cho thấy máy tính sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh những sự cố như: máy chạy chậm, lỗi phần mềm, hư hỏng phần cứng, nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus không thể chống lại những loại virus mạnh

Những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm các phần mềm, ứng dụng, xây dựng hệ thống mạng, cụ thể:
 
Khắc phục các sự cố laptop: treo máy, màn hình bị sọc ngang dọc, máy đang chạy bị màn hình xanh chữ trắng, màu sắc lộn xộn, bật nguồn không lên, sạc pin không vào nguồn, bị password khi mở máy, màn hình bị gãy, vỡ, hệ điều hành windows bị lỗi, máy nhiễm virus, cổng USB ko nhận, Wifi không bắt được, không nghe được âm thanh….
 
Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi uy tín huyện Cần Giờ
 
Nâng cấp laptop, thay thế linh kiện: Bộ nhớ RAM, phần cứng, bàn phím, màn hình, sạc pin, Mainboard.. của tất cả các hãng latop trên thị trường như Dell, HP, Toshiba, IBM, Acer, Sony, Asus… cam kết đảm bảo thiết bị thay thế mới 100% chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 
Để đáp ứng kịp thời hàng nghìn lượt khách hàng mỗi tháng, trung tâm sửa chữa máy tính huyện Cần Giờ của chúng tôi cũng đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng cùng với công nghệ hiện đại nhất để có thể khắc phục tất cả các lỗi về máy tính latop hay máy tính bàn mà khách hàng có thể gặp phải.
 
Đồng thời cùng với đó chúng tôi luôn có những đợt đào tạo và kiểm tra năng lực của nhân viên kỹ thuật thường xuyên để nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên. Chúng tôi cam kết với dịch vụ sửa máy tính tại nhà chúng tôi sẽ đến tận nơi trong mọi ngóc ngách trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh để giải quyết các vấn đề về máy tính của bạn với giá cả phù hợp.
 
Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và bền vững nhất và đã trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng đánh giá là tin cậy, được yêu thích nhất trong TPHCM.
 
Quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài tư vấn dịch vụ của chúng tôi 0932798149 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách miễn phí 24/7.
 
Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi uy tín huyện Cần Giờ. Hiện nay máy tính đã trở thành công cụ
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 2327 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi uy tín huyện Cần Giờ
Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi uy tín huyện Cần Giờ
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550