Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, máy tính là một vật dụng không thể thiếu và khi những chiếc máy tính gặp sự cố hư hỏng. Lúc ấy chúng ta sẽ không thể làm việc, học tập hay giải trí đước. Các bạn muốn đi sửa nhưng chưa biết trung tâm nào thật sự uy tín để bạn có thể an tâm, hay bạn là người không có nhiều thời gian. 

Vậy nên trung tâm sửa chữa máy tính tại quận Gò Vấp của chúng tôi đã ra đời để đem lại sự an tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Với phương châm chỗ nào có máy tính thì chỗ đó có dịch vụ của trung tâm sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp. Với rất nhiều những sự tiện lợi ấy đã đem lại cho khách hàng nhiều thứ như thời gian, công sức
 
Sửa máy tính quận Gò Vấp với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ tay nghề cao và  đầy nhiệt huyết và sáng tạo, năng động ham học hỏi cộng thêm sự góp sức của các trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể tự tin xử lý tất cả các vấn đề với máy tính của Quý khách một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách tối đa. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn cần thiết ngay khi máy tính của Quý khách gặp vấn đề nào đó.
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận Gò Vấp
Chúng tôi sửa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính để bàn , Laptop, máy in, mạng Lan, Wan với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất thị trường.
 
+ Khắc phục sự cố máy tính (Lỗi windows,nhiễm virut,máy chạy chậm…).
 
+ Sửa máy tính Cài windows XP, Vista, Windows 7, 8, 10,
 
+ Khắc phục lỗi không lên màn hình, màn hình hiện lên chữ không nhưng không vào được window…
 
+ Cài đặt phần mềm văn phòng : Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng
 
+ Cài đặt Tổng hợp các phần mềm (thông dụng), cài đặt phầm mềm theo yêu cầu
 
+ Cài đặt anti-virus, diệt virus (phần mềm tốt nhất), diệt sạch mọi virus, mã độc hại.
 
+ Cài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game).
 
+ Các phần mền ứng dụng, đồ họa…
 
+ Dọn dẹp rác, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn.
 
+ Thiết kế thi công phòng Game-Net,văn phòng,công ty.
 
+ Tư vấn miễn phí mọi vấn đề về vi tính.
 
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nâng cấp thay thế linh kiện máy tính chính hãng với giá rẻ. Nâng cấp CPU của các hãng Inter, AMD, Xeon…
 
Nâng cấp Ram2, Ram3 của KingMax, Kington, Corsair, Dynet…Thay nguồn chính hãng như  Cooler master, Vision, Huntkey…Thay HDD chính hãng Western, Samsung, Seagate, Hitachi…..
 
Trung tâm chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn được yên tâm về chất lượng trong từng sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ tới số 0932798149.
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận Gò Vấp. Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, máy tính
  • Currently 4.90/5
4.95 sao của 1290 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận Gò Vấp
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận Gò Vấp
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550