Quý khách hàng đang ở khu vực Quận 3, mà máy tính để bàn hay Laptop của quý khách gặp sự cố, hư hỏng: máy tính bật không lên, màn hình máy tính không có tín hiệu, máy tính bị lỗi win, lỗi không vào được mạng, lỗi phần mềm, lỗi các ứng dụng… 

Các bạn còn đang đắn đo không biết nên tìm đến trung tâm sửa máy tính nào cho chất lượng uy tín mà giá cả hợp lý bởi tại quận 3 có vô vàn trung tâm hay cửa hàng sửa chữa máy tính. Khi đó bạn chỉ cần gọi ngay đến số tổng đài tư vấn hỗ trợ của chúng tôi 0932798149 trung tâm sửa chữa máy tính tại quận 3 sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi mà quý khách yêu cầu.
 
Sửa chữa máy tính
Tại địa chỉ giao dịch sửa chữa máy tính tại quận 3 của chúng tôi, chỉ trong vòng ít phút sau khi bạn gọi điện chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn sửa chữa máy tính trong khu vực quận 3 để bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Những dịch vụ sửa máy tính tại chỗ của chúng tôi mà bạn quan tâm:
 
-  Xử lý những lỗi về window như: máy tính bị màn hình xanh, màn hình đen, khi chạy máy tính yêu cầu update.
 
- Sửa chữa các lỗi máy tính: Máy tính bật không lên, treo, đơ, lỗi win, nhiễm virus, khởi động chậm..
 
-  Điều chỉnh máy tính để cải thiện và kéo dài tuổi thọ của cài đặt hiện tại của bạn
 
-  Thay thế linh kiện máy tính chính hãng giá rẻ: màn hình, chuột, bàn phím, main, ram, ổ cứng, nguồn…đảm bảo chính hãng.
 
-  Sửa lỗi không vào được mạng, không kết nối được wifi..
 
-  Thi công, cài đặt hệ thống mạng LAN, WAN, chia sẻ dữ liệu, cho các công ty, doanh nghiệp tại Quận 3
 
-  Cài đặt hệ thống quản lý, window server, hệ thống máy chủ, máy khách cho các phòng net công cộng.
 
-  Phục hồi dữ liệu do xóa nhầm, ghost nhầm, ổ cứng không nhận, bị hỏng.
 
Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ sửa chữa máy tính cho quý khách hàng một cách nhanh nhất tối đa 3 ngày kể từ ngày nhận máy. Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian 3 ngày chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách thông báo trước. Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính, laptop của khách hàng sẽ luôn được bảo vệ nguyên vẹn các linh kiện sau khi nhân viên của chúng tôi nhận về sửa chữa. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí, và còn đền bù cho khách hàng nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 3. Quý khách hàng đang ở khu vực Quận 3, mà máy tính để
  • Currently 4.60/5
4.65 sao của 1827 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 3
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 3
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550