Đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy tính ngày càng nhiều và sửa chữa nhanh chóng của khách hàng, tintucdichvu.vn cung câp dịch vụ sửa chữa máy tính 24h cho khách hàng. Được đón nhận và đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ cùng với giá thành đảm bảo, chúng tôi đang ngày một đưa dịch vụ này lên tầm cao mới.

Là một đơn vị làm dịch vụ, để tồn tại và phát triển, bên cạnh những chính sách hỗ trợ và dịch vụ đa dạng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của yếu tố nhân lực trọng chiến lược phát triển. Chính vì vậy mà từ khi thành lập đến nay, chưa phải là một thời gian dài đối với một thương hiệu, nhưng trên thị trường dịch vụ hiện nay cái tên tintucdichvu.vn được nhắc đến rất nhiều.

Image result for 24h

Dịch vụ sửa chữa máy tính 24h

Yếu tố nhân lực được đề cao, quan tâm và đầu tư rất lớn. Từ những chính sách đãi ngộ, chế độ làm việc và quyền lợi được hưởng của mỗi nhận viên, chúng tôi đều quan tâm chăm sóc như những thành viên trong đại gia đình của mình. Chính vì vậy mà quy mô chưa lớn, những đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi phải trên 10 người, hằng ngày tiếp nhận hàng trăm “ca bệnh”. Tay nghề và trình độ của nhân viên luôn được bồi đắp và học thêm những khóa nâng cao kĩ thuật của những thương hiệu công nghệ lớn.

Vì con người quyết định tất cả, nên để dịch vụ sửa chữa máy tính 24h của chúng tôi hoạt động hiệu quả, thì tốc độ gắn liền với trình độ kĩ thuật của nhân viên là yếu tố quan trọng. Nhận thấy được yếu tố thời gian với khách hàng là vô cùng quan trọng, nhiều người không muốn tốn nhiều thời gian để chờ đợi, với những lỗi máy tính cơ bản, nhẹ và xử lí nhanh chóng được đều được chúng tôi tư vấn để khách hàng chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy tính 24h. Tuy là một dịch vụ riêng nhưng giá thành dịch vụ luôn được đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tintucdichvu.vn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ kĩ thuật IT của chúng tôi luôn đi đầu trong ngành công nghệ hiện nay. Đảm bảo được những lợi ích thiết thực và quyền lợi của khách hàng là một sự dung hóa rất phức tạp được chúng tôi cân bằng và đảm bảo triệt để. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi nếu bạn muốn thử dịch vụ sửa chữa máy tính 24h của chúng tôi, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà, sửa chữa máy tính online cho khách hàng.

 

CTY TNHH TIN TỨC DỊCH VỤ

Địa chỉ Sửa Chữa Điện Thoại : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính, Văn Phòng : 373 /155 Lý Thường Kiệt - Phường

9 - Quận Tân Bình

HOTLINE : 0932798149

Website: https://tintucdichvu.vn/

Đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy tính ngày càng nhiều và sửa chữa nhanh chóng của khách hàng, tintucdichvu.vn cung câp dịch vụ sửa
  • Currently 4.77/5
4.85 sao của 2304 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa máy tính 24h
Dịch vụ sửa chữa máy tính 24h
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550