Laptop của bạn đang trong tình trạng bật nguồn không lên, cần thay linh kiện, bị rơi rớt hỏng,… khiến cho công việc cũng như giải trí của bạn bị gián đoạn. Lúc bị như vậy dịch vụ sửa máy tính quận 3 sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Laptop là một trong những công cụ thiết yếu hỗ trợ việc học tập của các bạn học sinh, sinh viên và công việc làm cho nhân viên văn phòng. Vì tính chất công việc mà bạn phải mang laptop đi đến nhiều nơi, và có nguy cơ gặp phải các trường hợp như rơi rớt, vỡ màn hình, hoặc ảnh hưởng đến phần cứng, linh kiện, … khiến máy không thể hoạt động bình thường được.

 

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại quận 3

 

Gặp phải những trường hợp như vậy bạn hãy đến với dịch vụ sửa máy tính quận 3 của trung tâm chúng tôi. Trung tâm chúng tôi chuyên nhận sửa các loại laptop có mặt trên thị trường như: Dell, HP, Asus, Acer,…

Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ nhanh gọn. Bạn có thể mang máy tính đến tận trung tâm của chúng tôi hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Đối với dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, quý khách mang laptop tới nơi. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến các ban, đồng thời tư vấn và báo giá. Các bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên tiến hành sửa chữa.

Trước khi đem máy vào sửa chữa các bạn được ký tên lên tất cả các linh kiện để đảm bảo không bị đánh tráo hay thất lạc các linh kiện của máy laptop. Trong quá trình sửa chữa bạn có thể theo dõi thông qua camera.

Với những lỗi nặng trung tâm chúng tôi chỉ mất khoảng từ 1 đến 2 giờ là có thể hoàn thành việc sửa chữa. Còn những trường hợp phức tạo hơn thì tối đa là 2 ngày bạn có thể nhận lại laptop của mình.

 

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại quận 3

 

Đối với dịch vụ sửa máy tính quận 3 tại nhà, thì quy trình như sau:

- Bạn gọi điện đến số Hotline 0932 798 149 để thông báo về tình trạng máy, chỉ sau 30 – 45 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn

- Nhân viên tiến hành kiểm tra, tư vấn và báo giá

- Bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa

- Khi hoàn tất sử chữa bạn kiểm tra lại máy và thanh toán cho nhân viên kỹ thuật.

 

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại quận 3

 

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi đảm bảo sẽ sữa máy tính của bạn một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ sửa máy tính quận 3 của trung tâm chúng tôi cam kết báo đúng giá, không nâng giá, giá cả phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Nên quý khách hàng không sợ mình sẽ bị nâng giá cao so với thị trường.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, tay nghề giỏi. Cùng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc sửa chữa được diễn ra nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất, đem lại dịch vụ sửa máy tính quân 3 chuyên nghiệp, uy tín được quý khách hàng tín nhiệm.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website https://tintucdichvu.vn hoặc số điện thoại 0932 798 149.

Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại quận 3. Laptop của bạn đang trong tình trạng bật nguồn không
  • Currently 4.91/5
4.95 sao của 2160 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại quận 3
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại quận 3
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550