Sau thời gian dài sử dụng, hệ điều hành Windows bạn đang dùng sẽ phát sinh nhiều vấn đề, có những phần mềm không cần thiết làm tốn dung lượng ổ đĩa cài đặt Win khiến máy tính của bạn hoạt động chậm. Việc cài đặt lại Windows với tintucdichvu.vn sẽ giúp xóa bỏ những vấn đề đó.

 

 

Sau khi tự cài Win, bạn nhấn nút nguồn và máy vi tính hoàn toàn không khởi động, việc đầu tiên mà bạn cần làm là kiểm tra xem đèn báo trên ổ cắm điện/ổn áp có sáng hay không, và dây nguồn của máy đã được cắm chặt hay chưa. Nếu máy vi tính của bạn là loại để bàn, hãy kiểm tra xem công tắc nguồn ở phía sau, trên bộ phận nguồn đã ở trạng thái bật hay chưa.

 

Nếu nguồn điện không có vấn đề gì và máy tính của bạn không thể khởi động, rất có thể một trong số các dây cắm bên trong máy đã bị lỏng. Hoặc, dây nguồn hoặc bộ phận nguồn của máy cũng có thể đã bị hỏng. Tốt nhất, bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm sửa chữa máy tính quận 11.

 

Chúng ta cứ tưởng cài Windows là một vấn đề đơn giản nhưng cũng có không ít vấn đề phát sinh. Vì những dòng máy tính, laptop cũ thường không tương thích với những bản nâng cấp mới của Windows. Do đó, để đảm bảo an toàn và không làm phí thời gian các bạn nên đến trung tâm sửa chữa máy tính tintucdichvu.vn để được hổ trợ và tư vấn miễn phí.

Sửa máy tính tại quận 11sẽ tư vấn Windows phù hợp nhất với cấu hình của laptop và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành cài đặt đầy đủ driver, các ứng dụng văn phòng cơ bản: Microsoft Office, ứng dụng duyệt web, ứng dụng xem phim nghe nhạc.Tuyệt đối không làm mất dữ liệu trên laptop của khách hàng và bảo mật dữ liệu của khách hàng.

 

 

Ngoài dịch vụ cài lại Win, tintucdichvu.vncòn chuyên sửa chữa các lỗi đơn giản như phục hồi dữ liệu tới các lỗi phức tạp như thay mainboard, ổ cứng với linh kiện chính hãng, giá cả cân bằng so với mặt bằng chung.

Trung tâm sửa chữa máy tính quận 11 chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ tuổi, năng động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy tính bàn, laptop cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ ưu đãi và tốt nhất cho quý khách hàng.

Trung tâmsửa máy tính tại quận 11 chuyênsửa laptop của các hãng như Sony, Lennovo, HP, Dell, Acer, Asus,... ngoài ra trung tâm còn sửa máy tính để bàn. Chúng tôi còn có dịch vụ sửa máy tính tận nơi, cử nhân viên đến tận nhà, văn phòng, công ty, đơn vị, nhà máy, xí nghiệp kkhảo sát, xem xét thực trạng, nếu đơn giản khắc phục ngay tại chỗ, phức tạp đưa về trung tâm sửa chữa chúng tôi bảo đảm chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Nếu không may máy tính bạn tự dưng không lên màn hình, phát ra tiếng kêu, thiết bị mạng, chuột không tương thíchthì ngay lập tức việc sửa chữa laptop của bạn sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng tại trung tâm tintucdichvu.vn của chúng tôi. 

Gọi đến hotline 0932798149 hoặc truy cập tintucdichvu.vn trung tâm sẽ tư vấn miễn phí và chẩn đoán cho bất kỳ máy tính xách tay nào bị lỗi.

Cài lại Win với sửa chữa máy tính quận 11. Sau thời gian dài sử dụng, hệ điều hành Windows bạn đang dùng sẽ
  • Currently 4.82/5
4.85 sao của 1749 đánh giá
Cài lại Win với sửa chữa máy tính quận 11
Cài lại Win với sửa chữa máy tính quận 11
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550