Xã hội ngày càng hiện đại, máy tính càng trở nên cần thiết và được con người sử dụng trong nhiều việc hơn. Chính vì thế, việc tìm được một địa chỉ sửa chữa máy tính tận nơi với giá cả hợp lý là nhu cầu thiết yếu trong một xã hội đầy năng động như hiện nay.

Sở hữu một chiếc máy tính hiện nay là một chuyện khá dễ dàng nhưng việc tìm nơi sửa chửa máy tính tận nơi uy tín là rất khó khăn. Mắc dù ngày càng nhiều các trung tâm, cơ sở sửa chữa máy tính tận nơi nhưng lại không đủ độ chuyên nghiệp và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bí quyết chọn nơi sửa chữa máy tính tận nhà uy tín

Một thực trạng mà nhiều người gặp phải là các trung tâm sửa chữa máy tính tận nơi thường có giá rất cao nhưng chất lượng lại không tốt. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu địa điểm sửa chữa máy tính tận nơi có cam kết sửa đúng giá.

Hiện nay, các trung tâm sửa chữa máy tính tận nơi mọc lên như nấm khiến khách hàng khó lựa chọn. Vì thế, việc đánh giá một trung tâm uy tín có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Quy trình kiểm tra lỗi máy tính, sửa chữa rõ ràng, cụ thể.

Đoán đúng bệnh của máy, báo đúng giá. Không vẽ thêm bệnh cho máy tính của khách hàng để tăng chi phí sửa chữa.

Bảo mật thông tin khách hàng và các dữ liệu trong máy tính của khách hàng.

Sửa chữa máy tính lấy liền nhanh chóng, chế độ hậu mãi chu đá, bảo hành nhanh gọn.

Có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu nhanh nhất có thể.

Thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện.

 

Bí quyết chọn nơi sửa chữa máy tính tận nhà uy tín

Tintucdichvu.vn là một trong những dịch vụ sửa máy tính tận nơi chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sửa chữa máy tính bị lỗi tại địa chỉ của quý khách hàng yêu cầu với mức giá phải chăng, nhận viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng15-45 phút sau khi khách hàng gọi và xử lí những sự cố của máy tính một cách nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Tintucdichvu.vn có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chửa máy tính tận nơi, cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn áp dụng công nghệ mới nhấtđể đảm bảo máy tính của bạn sẽ luôn hoạt động tốt và bảo vệ dữ liệu ở mức độ tối ưu.

Ngoài những lỗi máy tính thường gặp như mất nguồn, không sạc được, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa bị rè, … Tintucdichvu.vn còn cung cấp nhiều dịch vụ tận nhà khác như thay thế linh kiện máy tính chính hãng: HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc. Cài đặt Mac OS, HĐH windows, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows. Dịch vụ vệ sinh máy, bảo trì máy, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề,thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset.

Tintucdichvu.vn hoạt động lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu. Khi nhận máy của khách hàng sẽ kiểm tra chi tiết, báo đúng bệnh và đúng giá cho khách hàng. Ngoài ra,Tintucdichvu.vncam kết với khách hàng là trung tâm sửa chửa máy tính tận nơi uy tín nhất, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp, sửa nhanh – lấy liền, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo..

Mọi thắc mắc về các dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng vui lòng liên hệ với Tintucdichvu.vn qua: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Hotline: 0932798149.

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Bí quyết chọn nơi sửa chữa máy tính tận nhà uy tín. Xã hội ngày càng hiện đại, máy tính càng
  • Currently 4.77/5
4.85 sao của 1970 đánh giá
Bí quyết chọn nơi sửa chữa máy tính tận nhà uy tín
Bí quyết chọn nơi sửa chữa máy tính tận nhà uy tín
Sửa chữa máy tính Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550