Đơn vị chúng tôi chuyên thi công lắp đặt thiết bị báo trộm, chống trộm bảo vệ nhà phố, biệt thự và tài sản của bạn, tất cả sản phẩm chống trộm được chúng tôi cung cấp lắp đặt cam kết đảm bảo chất lượng chính hãng bảo hành trong thời gian dài, hoạt động ổn định với độ bền cao, tính năng hiện đại, chống báo giả, ngăn chặn tất cả những hành vi đột nhập của kẻ gian.

Thiết bị báo trộm, chống trộm

Thiết bị báo trộm

Lợi ích từ hệ thống báo trộm (chống trộm):
 
- Tự động báo động khi có sự cố bất thường xảy ra.
 
- Gọi điện hoặc nhắn tin cảnh báo cho chủ nhà ngay lập tức.
 
- Cảnh báo khiến kẻ trộm phải rời khỏi hiện trường bằng loa kêu to và đèn báo động.
 
- Hệ thống tự động gửi thông báo và video vào điện thoại của chủ nhà (nếu như khách hàng trang bị camera chống trộm).
 
- Vẫn hoạt động bình thườngngay cả khi mất điện 24h.
 
Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo trộm (chống trộm):
 
- Khi các cảm biến phát hiện thấy có sự cố bất thường hoặc có người lạ đột nhập sẽ gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm của thiết bị.

 

- Bộ xử lý trung tâm sẽ phát ra tín hiệu báo động thông qua loa và đèn báo động, đồng thời ngay lập tức sẽ gọi điện thoại báo cho chủ nhà

Thiết bị báo trộm, chống trộm

Thiết bị báo trộm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị báo động, báo trộm nhưng để chọn mua được loại thiết bị báo trộm có khả năng hoạt động hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý thì đòi hỏi khách hàng phải có một số kiến thức hiểu biết nhất định về sản phẩm và về nơi mà bạn định mua bởi nếu lựa chọn phải nơi cung cấp sản phẩm không phù hợp, không có uy tín, sản phẩm kém chất lượng thì tiền mất tật mang. Khi đó bạn sẽ cảm thấy phiền phức khi mà hệ thống báo trộm kém chất lượng, báo động giả, nhất là khi có kẻ trộm mà thiết bị không hoạt động thì thật là nguy hiểm.
 
Đến với hệ thống cung cấp thiết bị báo trộm uy tín của chúng tôi tại TPHCM chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách cách lắp đặt hệ thống báo trộm bao gồm các thiết bị công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay, thiết bị báo trộm không dây, khả năng hoạt động ổn định cao và bao gồm nhiều tính năng ưu việt.
 
Nhiều gia đình, cửa hàng, showroom đã và đang sử dụng hệ thống của chúng tôi đều cảm thấy hoàn toàn yên tâm thiết bị mà chúng tôi đã lắp đặt cho bạn.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị báo trộm, lắp đặt hệ thống báo động, báo trộm uy tín chất lượng cao, giá rẻ, đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành bảo dưỡng dài hạn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
✅Thiết bị báo trộm, chống trộm. Đơn vị chúng tôi chuyên thi công lắp đặt thiết bị báo trộm, chống trộm bảo vệ nhà phố, biệt thự và tài sản của bạn, tất cả sản phẩm chống trộm được chúng tôi cung cấp lắp đặt cam kết
  • Currently 4.68/5
4.75 sao của 2550 đánh giá
Thiết bị báo trộm, chống trộm
Thiết bị báo trộm, chống trộm
Sửa chữa lắp đặt camera - Thiết bị giám động - Báo động Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550