TOP MOBILE

Gắn cửa từ chống trộm, báo khách hiệu quả, giá rẻ

Bạn đang cần tìm một sản phẩm chống trộm gắn cửa từ đơn giản. Ban ngày chúng ta có thể dùng nó để báo khách, ban đêm làm chuông báo trộm. Nhưng hoạt động hoàn toàn độc lập, dễ lắp đặt và sử dụng mà giá thành lại rẻ. Hãy mua cho mình bộ gắn cửa từ chống trộm hiệu quả giá rẻ tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

Gắn cửa từ chống trộm, báo khách hiệu quả, giá rẻ

Thiết bị gắn cửa từ
 
 
Đặc điểm chung của các loại gắn cửa từ đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng pin. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm nguồn điện sử dụng mỗi khi mất điện thì hệ thống từ thông minh này vẫn hoạt động một cách bình thường.
 
Hệ thống gắn cửa từ báo động chống trộm thông minh giúp bảo vệ tài sản của gia đình, văn phòng, nhà kho hay các cơ sở kinh doanh của bạn. Có thể được ứng dụng vào nhiều tính năng như: gắn cửa trông trẻ, gắn vào tủ chứa bình gas phòng trẻ nhỏ,...
 
Với thiết kế có hai nút On/Off tích hợp, 2 nút báo âm riêng biệt: âm còi hú chống trộm và âm bing bong báo khách giúp bạn phân biệt dễ dàng mang lại sự an toàn và yên tâm cho khách hàng.
 

Thiết bị gắn cửa từ không chỉ nhỏ gọn mà còn rất đơn giản để lắp đặt chúng ta chỉ cần tháo lớp băng dính ở dưới sản phẩm rồi gắn vào khu vự cần gắn cửa từ như cửa chính, cửa sổ, cửa tủ, cửa sếp… rồi bật chế độ on/off ở ngay bên cạnh thiết bị là khách hàng có thể yên tâm thoải mái đi ngủ hoặc đi ra ngoài mà không hề sợ có kẻ gian có thể lẻn vào nhà hay đụng đến các thiết bị trong nhà của bạn hay những trang thiết bị tại văn phòng hay nhà kho.

Gắn cửa từ chống trộm, báo khách hiệu quả, giá rẻ

Thiết bị gắn cửa từ
 
Đặc biệt ưu việt của thiết bị gắn cửa từ này là chúng ta không nhất thiết phải đặt thiết bị này cố định ở đâu mà có thể cơ động bằng cách buôc một sợi dây cước mảnh vào một đầu của thiết bị, cho 2 thiết bị đặt gần nhau sau đó đầu kia của sợi dây buộc vào một thiết bị nào mà chúng ta muốn để tạo thành 1 chiếc bẫy khi kẻ gian đi qua khu vực ta buộc dây hoặc lấy đồ đạc thì chúng sẽ làm sai lệch vị trí, khi đó thiết bị báo động gắn cửa từ sẽ kêu lên.

Chỉ với số tiền rất nhỏ bé mà có thể mang lại rất nhiều lợi ích và sự an toàn cho bản thân và tài sản của bạn, bạn sẽ không còn lo lắng gì về vấn đề an ninh đối với gia đình mình. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không sắm cho gia đình hay văn phòng, nhà kho của minh một thiết bị gắn cửa từ thông minh này tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi đảm bảo giá rẻ chất lượng thiết bị cam kết chính hãng hiệu quả .

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Thiết bị báo trộm, chống trộm

Đơn vị chúng tôi chuyên thi công lắp đặt thiết bị báo trộm, chống...

Bảo hành, sửa chữa camera quan sát thành phố Hồ Chí Minh

Tại thị trường thành phố HCM, theo ghi nhận tại trung tâm của chúng tôi,...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0938595973
zalo