Tại thị trường thành phố HCM, theo ghi nhận tại trung tâm của chúng tôi, nhu cầu bảo hành và sửa chữa hệ thống camera quan sát rất lớn. Đây là trung tâm kinh tế văn hóa phát triển, do đó việc lắp đặt và sử dụng camera quan sát không còn xa lạ, từ gia đình bình dân đến gia đình có thu nhập cao, gia đình buôn bán, các chung cư cao ốc, tòa nhà, khu văn phòng đều có nhu cầu lắp đặt camera quan sát để phục vụ nhu cầu và lợi ích khác nhau. Kéo theo đó, dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau sử dụng cũng phát triển theo và là một phần chăm sóc hậu mãi quan trọng đảm bảo uy tín cho trung tâm.

Bảo hành, sửa chữa camera quan sát thành phố Hồ Chí Minh

 

Những vấn đề thường xuyên gặp trong việc bảo hành và sửa chữa camera quan sát khu vực thành phố HCM bao gồm:

-   Vấn đề đường truyền không ổn định, dẫn đến hình ảnh thu về không sắc nét, bị mất tín hiệu và nhiễu sóng…Nguyên nhân chủ yếu do việc kết nối internet bị ngắt đột ngột, tốc độ đường truyền kém, đầu thu để gần khu vực nhiễu sóng như có thiết bị sử dụng dòng điện cao… Cách khắc phục nhanh chóng là việc không nên ngắt kết nối internet, ngắt nguồn điện của hệ thống cũng như đầu thu một cách thường xuyên và đột ngột làm ảnh hưởng đến hoạt động của đường truyền. Đường truyền của hệ thống nên để cách xa các thiết bị hoặc nguồn điện công xuất lớn.

-  Camera quan sát không hoạt động, hình ảnh không hiện thị lên màn hình theo dõi, hoặc các thiết bị theo dõi khác không nhận được hình ảnh…có thể do hệ thống mạng không tích hợp với camera dẫn đến hình ảnh không hiện thị, do đó khi lắp đặt cần tích hợp đường truyền mạng với hệ thống camera tránh trường hợp không phù hợp sẽ tốn kém hơn để thay đổi.

-  Đầu thu không nhận tín hiệu từ camera dẫn đến không đưa ra được hình ảnh trên màn hình, vấn đề kĩ thuật chuyên sâu này cần sửa chữa và có trường hợp thay thế đầu thu khác.

- Camera bị va chạm, điều này hay xảy đến với camera ngoài trời chịu nhiều tác động của thiên nhiên, nhiều trường hợp camera còn bị set đánh cháy dẫn đến hỏng cần thay thế…

- Camera và hệ thống cần được vệ sinh bụi bẩn, lâu ngày mặt kính của camera không còn đảm bảo độ trong suốt nên cần được làm sạch.

Bảo hành, sửa chữa camera quan sát thành phố Hồ Chí Minh

 

Khi gặp bất kì vấn đề nào về hình ảnh hay sự cố hoạt động của hệ thống camera quan sát, xin quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ sữa chữa nhanh chóng, chính xác nhất. Đơn vị chúng tôi luôn là trung tâm bảo hành sửa chữa tận nhà camera quan sát thành phố HCM nhanh chóng và uy tin nhất.

Bảo hành, sửa chữa camera quan sát thành phố Hồ Chí Minh. Bảo hành, sửa chữa camera quan sát thành phố Hồ
  • Currently 4.64/5
4.65 sao của 776 đánh giá
Bảo hành, sửa chữa camera quan sát thành phố Hồ Chí Minh
Bảo hành, sửa chữa camera quan sát thành phố Hồ Chí Minh
Sửa chữa lắp đặt camera - Thiết bị giám động - Báo động Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550