Trung tâm cứu hộ, sửa chữa, lắp đặt, thi công điện thoại chúng tôi chuyên thi công hệ thống điện thoại nội bộ cho các công ty, văn phòng, nhà máy,  tổ chức, trường học, nhà xưởng … đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá cả cạnh tranh so với thị trường. Đối với tất cả các hệ thống tổng đài điện thoại mà chúng tôi đã và đang thi công, chúng tôi luôn luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán đảm bảo tính trách nhiệm bảo hành sau khi lắp đặt. 

 
Để giúp khách hàng trong và ngoài thành phố có thể hình dung được ra cách thức hoạt động cũng như chức năng của hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ. Chúng tôi xin đưa ra một số khái quát cơ bản như sau:
 
 
 Thi công hệ thống điện thoại uy tín 
 
- Những nơi nên dùng thi công điện thoại văn phòng, thi công hệ thống điện thoại nội bộ: Hệ thống tổng đài nội bộ rất phù hợp với các công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, tổ chức, trường học, trung tâm, nhà máy… cần lắp đặt hệ thống liên lạc nội bộ mang tính chất riêng tư và có thể chuyển các cuộc gọi đến người cần nghe trong cùng một khu vực.
 
- Lợi ích khi lắp đặt thi công điện thoại: Tổng đài điện thoại có thể được lập trình chặn được các cuộc gọi ra ngoài không mong muốn và chuyển được các cuộc gọi trong khu vực.
Quy trình các bước thi công điện thoại nội bộ:
 
- Khảo sát địa điểm thi công lắp đặt tổng đài điện thoại : Kỹ thuật viên bên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm thi công điện thoại, lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên phương án chi tiết cho quá trình thi công.
 
- Tư vấn thi công hệ thống điện thoại nội bộ: Dựa trên các yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lên phương án một cách chi tiết xem các thiết bị gì sẽ phù hợp với mỗi đặc thù của công ty.
 
- Phương án thi công lắp đặt tổng đài điện thoại : Chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công viêc như đã cam kết, đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động trong thời gian thi công điện thoại văn phòng .
 
- Nhận bàn giao địa điểm thi công: Tập trung toàn bộ thiết bị máy móc, vật tư thi công đến nơi thi công để đảm bảo thi công đúng tiến độ.
 
- Bàn giao hệ thống: Tiến hành kiểm tra, test hệ thống để đảm bảo hệ thống tổng đài điện thoại của khách hàng hoạt động tốt theo đúng như cam kết đảm bảo chất lượng lắp đặt.
 
-  Bảo hành hệ thống tổng đài điện thoại trong thời gian dài hạn.
 
Mọi vấn đề và thắc mắc cần giải quyết trong quá trình sử dụng quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0932798149
Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 
Thi công điện thoại, thi công hệ thống điện thoại uy tín. Trung tâm cứu hộ, sửa chữa, lắp đặt, thi công điện
  • Currently 4.45/5
4.55 sao của 1034 đánh giá
Thi công điện thoại, thi công hệ thống điện thoại uy tín
Thi công điện thoại, thi công hệ thống điện thoại uy tín
Sửa chữa điện thoại Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550